ReadyPlanet.com


สุดยอดแก้วดื่ม


 สุดยอดแก้วดื่ม

แก้วน้ำที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบร้านอาหารและการตกแต่งภายใน โดย Samuel Anderson และ Lauren Ro 22 รายการในบทความนี้ ลดราคา 7 รายการ! ตัวเลือกสูงสั้นชัดเจนและมีค่าสำหรับคุณรูปถ่าย: ความอนุเคราะห์จากผู้ค้าปลีก เมื่อพูดถึงขวดแก้วที่มีความสัมพันธ์ทางเพศ - คูเป้, ฟลุต, แก้วไวน์ - ดูเหมือนจะได้รับรางวัลทั้งหมดแล้วก็จริง ๆ แล้วเมื่อพูดถึงการดื่มน้ำหรือน้ำผลไม้ ที่สุดที่เราจะได้รับคือผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญร้านอาหารเครื่องดื่มและการออกแบบตกแต่งภายในที่เป็นที่นิยมว่าพวกเขาใช้ H2O ได้อย่างไรด้านล่างผู้ทดสอบชิมทั้ง 12 คน ถึงรูปแบบร้านอาหารที่ขายเป็นจำนวนมาก (เพราะคุณอาจต้องการต่อไปหรือสองคน - เพราะคุณอาจไม่ต้องการ 72 ทั้งหมด

และเมื่อแยกเป็นสองเท่าเหรียญ) สุดยอดแก้วดื่มที่ขายในชุดขนาดต่างๆ Tumblers แก้ว Duralex Picardie ขนาดสารพัน (ชุด 24) Tumblers แก้ว Duralex Picardie ขนาดสารพัน (ชุด 24) $ 92 ตอนนี้ลด 14% $ 79 เพื่อให้ทุกอย่างง่ายขึ้นคุณอาจต้องการเลือกแว่นตาที่มีขนาดเท่ากันหลายขนาดคุณจะต้องใส่แว่นตาที่เหมาะกับทุกคนที่ต้องการน้ำดื่มผลไม้หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Tracie Battle นัก ออกแบบอาวุโสที่ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในออนไลน์ขอแนะนำแว่นตา Picardie ของ Duralex สำหรับ“ ลุคคลาสสิคที่ไม่เคยมีมาก่อน” เธอชอบที่พวกเขาทำจากกระจกนิรภัยหนาตามที่บอก "มีความทนทานและรูป ลักษณะที่มีราคาแพงกว่า” ชุดนี้ประกอบไปด้วยสี่ขนาด

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว็บ บา คาร่า

และหกเหลี่ยมในขนาดที่คุณจะต้องไว้ใจเสมอไม่ว่าคุณจะมีสมูทตี้, ชาเย็น, ชอค $ 79 ที่วิลเลียมส์โซโนมา Libbey Polaris 16 ชิ้นคละแบบ (ชุด 16) Libbey Polaris 16 ชิ้นคละแบบ (ชุด 16) $ 43 ตอนนี้ลด 19% $ 35 การต่อสู้ยังแนะนำให้แว่นตา Polaris ของ Libbey สำหรับ "รูปร่างที่ไม่เหมือนใคร" รวมถึงฐานที่โค้งมนน้ำหนักสูงที่ให้ความรู้สึกในขณะที่ยังคงมีความเสี่ยง แก้วหินขนาดเล็กอีกแปดแก้วมอบ“ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณในราคาเพียง 2 เหรียญต่อแก้ว” เธอกล่าวว่าพวกเขาไม่มี BPA และเครื่องล้างจานปลอดภัยด้วย $ 35 ที่ AMAZON $ 34 ที่ WAYFAIR Bormioli Rocco Dailyware Bodega แว่นตา (ชุด 16) Bormioli Rocco Dailyware Bodega แว่นตา (ชุด 16) $ 30 ชุด

ของแว่นตา Dailyware Bodega จาก Bormiolo Rocco มาพร้อมกับแว่นแปดเหลี่ยมแบบสั้น ๆ สองชั้นและแว่นตาทรงสูงแปดใบ “ พวกเขากำลังจะทำแบบนี้หรือไม่ก็เป็นชุดที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีขนาดที่เล็กกว่าและทันสมัย” เธอกล่าว กลัวมากที่คุณรู้สึกว่าพวกเขาสามารถทำลายมือของคุณได้ตลอดเวลา” เธอยังชื่นชมขอบโค้งมนของพวกเขาเช่นกัน Julius Mulligan เป็นคนที่มีสไตล์และเป็นที่ชื่นชอบมาก เพราะมันเป็น“ หลากหลายและบำรุงรักษาต่ำ แต่ก็ยังเก๋ไก๋” เธอบอกว่ามัน“ ยอดเยี่ยมสำหรับการดื่มและอาหารที่บ้านทุกชนิด” และยังสามารถใช้ในการแสดงดอกไม้ได้อีกด้วย“ พวกเขามีปากที่นุ่มนวล น่าดื่มและราคาก็เหมาะสม” เธอกล่าวเสริมผู้ตั้งกระทู้ ศิริวงษ์ สมสี :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-29 00:14:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.