ReadyPlanet.com


fish


Premium WILD Lake Tanganyika Red Moliro Tropheus Moorii Cichlid 

Premium WILD Lake Tanganyika Red Moliro Tropheus Moorii Cichlidขนาดตอนนี้: 1.5 "ถึง 2" ด้านบน:ในภาพนี้มีทะเลสาบ Tanganyika Moliro Red Tropheus Moorii Cichlid ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกำลังว่ายน้ำอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งหนึ่งของเราเมื่อพวกเราคนหนึ่งถ่ายภาพนี้ นี่คือปลาป่าจาก Southern Lake Tanganyika ความคิดเห็น: ปลาเหล่านี้มีลำตัวสีเข้มมีเครื่องหมายสีแดงสด แหล่งกำเนิดสินค้า:บรรพบุรุษของสีแดง Moliro Tropheus ปลาหมอสีอาศัยอยู่ในทะเลสาบ Tanganyika แต่ตอนนี้พวกมันอาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทั่วโลก ขนาดสูงสุด:ในตู้ปลาพวกมันสามารถเติบโตได้ยาวประมาณ 6 นิ้วรวมทั้งหางซึ่งเป็นขนาดใหญ่ที่ดีสำหรับตู้ปลาขนาด 80 แกลลอนขึ้นไป ตัวเมียมักจะตัวเล็กกว่าเล็กน้อย พฤติกรรม: ปลาหมอสี Red Moliro Tropheusมักเป็นปลาที่ค่อนข้างก้าวร้าวและตัวผู้มีความก้าวร้าวต่อกันและกันมาก

ความเข้ากันได้:เพื่อนร่วมรถถังที่แนะนำ ได้แก่ Peacocks มาลาวี Mbunas อารมณ์อ่อนโยนเช่น Lemon Yellow Mbuna และ Synodontis Catfish และ Cichlid สายพันธุ์อื่น ๆ ในทะเลสาบ Tanganyika คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Synodontis Catfish คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มสัตว์เลี้ยงที่เข้ากันได้ อุณหภูมิ: แดง Moliro Tropheus ปลาหมอสีสดที่ดีที่สุดจากประมาณ 75-80 องศา F ด้วยความที่ 78 อาจจะเป็นอุดมคติ คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับอุณหภูมิตู้ปลาเครื่องวัดอุณหภูมิตู้ปลาและเครื่องทำความร้อนในตู้ปลา การให้อาหาร: อาหารปลาเม็ดพรีเมี่ยมเป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับปลาหมอสี ควรให้อาหารเม็ดเล็ก ๆ เมื่อมีขนาดเล็กจากนั้นค่อยๆเพิ่มขนาดของเม็ดเมื่อเม็ดใหญ่ขึ้น

ในถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของพวกมันปลาหมอสี Red Moliro Tropheusกินหญ้าจากโขดหินกินสาหร่ายและสัตว์เล็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในสาหร่าย คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและเลือกซื้ออาหารปลาระดับพรีเมียมทางออนไลน์ สภาพน้ำ:ปลาเหล่านี้ต้องการน้ำอัลคาไลน์แข็งที่มี pH 7.8 ถึง 8.8 และแร่ธาตุที่ละลายน้ำจำนวนมาก น้ำส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกามีค่า pH ต่ำกว่าและไม่แข็งนักดังนั้นนักเล่นอดิเรกจึงมักเติมเกลือพิเศษลงในน้ำสำหรับปลาเหล่านี้ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพน้ำในตู้ปลา พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาด: แดงMoliro Tropheus ปลาหมอสีในที่สุดก็จะต้องอาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีอย่างน้อย 80 แกลลอนน้ำ ปลาหมอสีแต่ละตัวต้องการน้ำอย่างน้อย 5 แกลลอน การตกแต่ง: ปลาหมอสี Red Moliro Tropheusไม่ต้องการกรวดและชั้นของกรวดที่มีความหนามากกว่า 1/4 "มักจะเต็มไปด้วยเศษอาหารที่ไม่ได้กินซึ่งจะปนเปื้อนในน้ำ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรวดพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พืชที่มีชีวิตมีความสวยงามและปรับปรุงคุณภาพน้ำ แต่ปลาชนิดนี้มักจะขุดพืชขึ้นดังนั้นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำส่วนใหญ่ที่มีปลาหมอสี Red Moliro Tropheus จึงไม่มีพืชที่มีชีวิต พวกเขาชอบกรวดขนาดกลางประมาณขนาดของข้าวผสมกับหินที่ปลอดภัยสำหรับตู้ปลา ตัวกรองตู้ปลา: ขอแนะนำให้ใช้ฟิลเตอร์Bio-Wheel ส่วนใหญ่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 80 แกลลอนมีห้องพักพร้อมกลับมาเป็นเวลาอย่างน้อยสองตัวกรองเพนกวิน 350Bและนี่คือการเรียงลำดับของขั้นต่ำที่กำหนดขึ้นสำหรับการแดงMoliro Tropheus ปลาหมอสี

ที่ดีกว่าคือตู้ปลาขนาด 120, 150 หรือ 200 แกลลอนที่มีฟิลเตอร์ Penguin 350B ให้มากที่สุดเท่าที่จะพอดีกับด้านหลัง คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเตอร์ตู้ปลา การเติมหินลาวาจะทำให้ไนเตรตอยู่ในช่วงที่เหมาะ คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้หินลาวาในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ช่วงชีวิต: แดง Moliro Tropheus ปลาหมอสีสามารถมีชีวิตอยู่หลายปี รักษาสภาพน้ำให้ดีเยี่ยมและให้อาหารระดับพรีเมี่ยมพวกมันมักจะผสมพันธุ์และผลิตปลารุ่นต่อไปสำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของคุณ เพศ:โดยปกติแล้วเพศชายจะแสดงสีที่โดดเด่นและสว่างกว่าเมื่อโตเต็มที่ ผู้หญิงมักจะมีสีที่หมองคล้ำและตัวเล็กกว่า การเพาะพันธุ์: แดง Moliro Tropheus ปลาหมอสีมีmouthbrooders คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ปลาเขตร้อนต่างๆในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ความนิยม: Red Moliro Tropheus Cichlid s เป็นปลาตู้ที่ได้รับความนิยมมาก

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็ปไซต์ บาคาร่า

ชื่อ:เราคิดว่าชื่อวิทยาศาสตร์ของพวกเขาสำหรับ Red Moliro Tropheus moorii รูปแบบ:มี Tropheus หลายพันธุ์ที่อาจเป็นหรือไม่เป็นสายพันธุ์เดียวกัน คลิก ที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาและดูแลปลาหมอสี Red Moliro Tropheusรวมถึงแกลเลอรีรูปภาพ เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการอ่านความคิดเห็นเหล่านี้ผู้ตั้งกระทู้ pnp :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-03 17:19:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.