ReadyPlanet.com


สAm Siatta จมอยู่ในหมอกควันเตกีล่าเขาเมาอย่างมากจนเขาบอกว่าเขาไม่สามารถจดจำอาชญากรรมที่เขาเริ่มก่อได


 สAm Siatta จมอยู่ในหมอกควันเตกีล่าเขาเมาอย่างมากจนเขาบอกว่าเขาไม่สามารถจดจำอาชญากรรมที่เขาเริ่มก่อได้ในภายหลัง

 
ไม่กี่นาทีหลังจากตี 2 ของวันที่ 13 เมษายน 2014 Siatta เพิ่งบังคับให้เขาเข้าไปในบ้านชั้นเดียวใน Normal, Ill. ซึ่งเป็นเมืองวิทยาลัยบนทุ่งหญ้าประมาณ 130 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของชิคาโก ทหารนาวิกโยธินที่มีประสบการณ์ในสงครามในอัฟกานิสถานเขาเป็นน้องใหม่อายุ 24 ปีกำลังศึกษาเกี่ยวกับ GI Bill ที่มหาวิทยาลัยใกล้ ๆ รัฐอิลลินอยส์ เขามีประวัติความกล้าหาญในการรบของทหารราบและไม่มีอาชญากรรมในอดีต นอกจากนี้เขายังไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนที่จะเข้าไปในบ้านของคนอื่นไม่มีเหตุจูงใจที่อัยการจะสามารถชี้ไปที่การพิจารณาคดีได้ - ไม่มีเจตนาที่จะปล้นไม่มีข้อบ่งชี้ว่าเขารู้จักหรือเคยเห็นมาก่อนนักเรียนหญิงสามคนที่สอน อาศัยอยู่ภายในหรือแฟนที่อยู่กับพวกเขาสองคน
 
ผู้หญิงสองคนและผู้ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้เมื่อพวกเขาคิดว่าพวกเขาได้ยินเสียงใครบางคนเปิดและปิดประตูหน้า มันเป็นความรู้สึกที่ไม่น่ากลัวความรู้สึกว่ามีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน พวกเขาพยายามที่จะปรับตัวและกลับไปที่เตียงเพียงเพื่อจะได้รับเสียงกระแทกที่บ้าน - เสียงของเซียตต้ากระแทกประตูหลังด้วยแรงที่ทำให้วงกบแตก
 
ประตูเปิดเข้าไปในพื้นที่รับประทานอาหาร Siatta เดินเข้าไปในพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคยห่างจากบ้านที่มีขนาดใกล้เคียงกันซึ่งเขาเช่าห้องอยู่ สูงกว่าหกฟุตเล็กน้อยและหนักประมาณ 175 ปอนด์เขาเป็นทหารผ่านศึกที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจากสงครามภาคพื้นดินหน่วยเล็ก ๆ และมีรอยสักอย่างมากโดยมีเครื่องหมายคะแนนสีแดงบนกระดูกอกของเขาบ่งบอกถึงการสังหารกลุ่มตาลีบัน 7 คนในปี 2552 และ 2553 อดีตผู้บัญชาการ บริษัท ของเขา ต่อมาจะบอกผู้พิพากษาว่าจากกองกำลัง 388 นายที่เขานำในอัฟกานิสถานเซียตตาคือคนที่กลุ่มก่อการร้ายกลัวที่สุด
 
ผู้หญิงหลบหลังประตูห้องนอนที่บอบบาง หนึ่งในนั้นโทรออก 911 อีกคนหนึ่งกำมีดทำครัวที่ไร้ขน
 
นับตั้งแต่ออกจากคณะในปี 2555 Siatta ไม่สามารถเลิกนิสัยชอบทำสงครามได้ เขาเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูงและพยายามที่จะผ่อนคลาย เขาเฝ้าดูผู้คนปรับขนาดและสแกนหาภัยคุกคาม ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันไปในชีวิตประจำวันเขาปรับตำแหน่งตัวเองใหม่อยู่ตลอดเวลาจึงไม่มีใครตามหลังเขาได้ ส่วนใหญ่เหมาะสมสำหรับการลาดตระเวนรบ บางส่วนมาจากการฝึกฝนของเขา ทั้งหมดนี้เป็นความเหนื่อยล้าทางจิตใจและอารมณ์ไม่เหมาะสำหรับชีวิตที่สงบสุข การไปร้านอาหารการเดินผ่านผู้คนมากมายในงานปาร์ตี้ไปห้างสรรพสินค้าการหาที่นั่งในห้องเรียนที่สัมพันธ์กับคนอื่นและหน้าต่างและประตู - แต่ละอย่างเป็นความท้าทายที่ต้องใช้ความพยายามและความตั้งใจ
 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า

 
 
Siatta ตกอยู่ในความหวาดกลัวอย่างหนักเป็นเวลาหลายเดือน เป็นเวลากว่าสี่ปีแล้วที่เขาถูกสะกดรอยตามความทรงจำของพลเรือนหมวดของเขาได้สังหารผู้คนที่ชีวิตของเขาต้องจบลงอย่างกะทันหันด้วยเหตุผลที่ไม่น่าให้อภัยเหมือนเรื่องง่าย - ผิดเมื่อการยิงเริ่มขึ้น กรมกิจการทหารผ่านศึกจะกล่าวในภายหลังว่าเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้าการติดสุราและพล็อต แต่จนถึงขณะนี้เขาได้ปรับตัวโดยมีพฤติกรรมที่ปล่อยให้เขาผ่านพ้นความทุกข์ไปได้น้อยกว่าที่เป็นอยู่ เขาหลีกเลี่ยงฝูงชน เขาดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมหาศาลเพื่อลดความตื่นตัวที่เพิ่มสูงขึ้นและเพื่อลดความเศร้าโศก เขาไม่ค่อยเข้าสังคมบ่อยนักโดยเฉพาะกับแม่หรือพี่ชายของเขา
 
พื้นที่รับประทานอาหารที่ Siatta เข้ามาทำให้ห้องครัวเล็ก ๆ ซึ่งเปิดเข้าไปในห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก ในห้องที่อยู่ติดกันนั้นห่างจาก Siatta 25 ฟุตมีแฟนคนหนึ่งซึ่งเป็นอดีตนาวิกโยธินหนุ่มอีกคนหนึ่งยืนอยู่ ในหลาย ๆ สถานการณ์ทั้งสองคนอาจกลายเป็นเพื่อนกัน แต่พวกเขารับใช้ในสถานที่และงานที่แตกต่างกันและผู้ชายในห้องนั่งเล่นก็ไม่รู้ว่าเขามีอะไรเหมือนกันกับผู้ชายในห้องครัว เขาวางตำแหน่งตัวเองระหว่างแฟนสาวและประตูที่แตก


ผู้ตั้งกระทู้ 99 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-08 13:42:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.