ReadyPlanet.com


พันธุ์แมวเปอร์เซีย


 พันธุ์แมวเปอร์เซีย ขนาด ปานกลางถึงขนาดใหญ่, กับเพศชายน้ําหนัก 9 ไปยัง 14 ปอนด์และหญิงน้ําหนัก 7 ถึง 11 ปอนด์ ตรา ยาวหนาเงางาม สี สีขาว, สีฟ้า, สีดํา, สีแดง, ครีม, ช็อคโกแลต, ม่วง เปอร์เซียที่เชื่องเป็นแมวที่เงียบสงบที่ชอบความสงบและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย แม้ว่าเธอจะชอบนั่งอยู่ในรอบของมนุษย์และเป็นสัตว์เลี้ยงของเธอเธอก็มีความสุขที่จะนั่งและสังเกต comings ของทุกคนและ goings จากระยะไกล. ชาวเปอร์เซียเป็นอิสระและคัดเลือกในผู้ที่พวกเขาแสดงความรักต่อ อารมณ์ พวกเขาสนุกกับกิจกรรมที่สนุกสนาน แต่ยังมีเนื้อหาที่จะผ้าม่านตัวเองมากกว่าเก้าอี้มากกว่าการพยายามที่จะปีนขึ้นไปบนตู้หนังสือ ชุดพันธุ์เปอร์เซียทําดีกับเด็กมารยาทอ่อนและสุนัขที่วางหลัง อายุ 15 ถึง 20 ปี สี แมวเปอร์เซียดั้งเดิมมีขนสีเทาเงางาม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พวกเขาโม้สีสันที่แตกต่างกัน ในความเป็นจริงมี 7 หมวดสีที่แตกต่างกันรวมสําหรับการแข่งขัน ช่วงเหล่านี้จากเงินและทองสีขาว, ควันและสีทึบ สีตาของพวกเขาสอดคล้องกับสีโค้ทของพวกเขา ตัวอย่างเช่นเปอร์เซียสีขาวมีแนวโน้มที่จะมีตาสีฟ้าหรือทองแดงลึกในขณะที่เงินหรือทองเปอร์เซียมีตาสีเขียวและแมวสีทึบมีตาทองแดง ลักษณะ คิตตี้เปอร์เซียมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันบางอย่างรวมทั้งหัวกลมที่มีใบหน้าสั้นและจมูก snub เธอยังมีแก้มอ้วนใหญ่ตากลมและหูกลมขนาดเล็ก

 

Persian

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า

 

เปอร์เซียมีขาสั้นแข็งแรงเพื่อสนับสนุนร่างกายที่แข็งแรงของพวกเขา ประวัติ แมวเปอร์เซียมาใน Mesopotamia ซึ่งต่อมากลายเป็นเปอร์เซียและขณะนี้อิหร่านสมัยใหม่ คุณสมบัติที่อ่อนนุ่มและบุคลิกภาพที่เชื่องตนของพวกเขาดึงดูดความสนใจของ Pietro Della Valle, ขุนนางอิตาลีที่มีเครดิตกับนําแมวเหล่านี้ไปยังยุโรปในศตวรรษที่17 ชาวเปอร์เซียคิตตี้เป็นที่ชื่นชอบของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียและสายพันธุ์ที่ถูกนําเข้าไปยังสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายศตวรรษที่19 ข้อ เท็จ จริง โมเดิร์นเปอร์เซียแมวที่มีอยู่ในกว่า 80 ชุดสีที่แตกต่างกัน ชาวเปอร์เซียได้เข้าร่วมการแสดงแมวสมัยใหม่ครั้งแรกซึ่งเกิดขึ้นในลอนดอนในปี 1871 มีแรงผลักดันในสหรัฐอเมริกาเพื่อให้เปอร์เซียซิลเวอร์สายพันธุ์ของตัวเองเรียกว่า"สเตอร์ลิง" นี้ถูกปฏิเสธ, อย่างไรก็ตาม, และเงินและทองจะพิจารณาภายในประเภทเปอร์เซียที่แมวแสดง. การไหล แม้ว่าพวกเขาสามารถหลั่งมาก, กรูมมิ่งที่เหมาะสมจะป้องกันไม่ให้คิตตี้เปอร์เซียของคุณออกจากผมทั่วบ้านของคุณ. หวีผมของเธอทุกวันเพื่อป้องกันไม่ให้ tangles และปูและเพื่อลบผมหลวม. การอาบน้ําเดือนละครั้ง (หลังจากหวีอย่างละเอียด) จะทําให้ผิวของเธอมีสุขภาพดีและปราศจากสิ่งสกปรก สุขภาพ โครงสร้างใบหน้าของเปอร์เซียสามารถจูงใจเธอไปยังภาวะแทรกซ้อนสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นรวมถึง: ปัญหาทางเดินหายใจ ฟันที่ติดกัน สภาพตาเช่นรดน้ํามากเกินไปและเอนโทร ความไวความร้อน เปอร์เซียยังอ่อนแอต่อกลาก (เพราะเสื้อโค้ทยาว) สภาพผิวที่ทําให้เกิดอาการคัน, สีแดงและผมร่วงและโรคไต polycystic พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่รับผิดชอบอุทิศตัวเองเพื่อเพาะพันธุ์แมวเปอร์เซียเพื่อสุขภาพที่มีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยและโรคมากกว่าสายพันธุ์อื่น ๆ แต่ การเลือกอาหารที่ดีที่สุดสําหรับแมวเปอร์เซี

ย ใบหน้าแบนและขากรรไกรสั้นของคิตตี้เปอร์เซียของคุณอาจทําให้เธอกิน kibble แห้งและดื่มน้ําเพียงพอ พิจารณาให้เธออาหารแมวแห้งเช่นPurina หนึ่ง Hairball สูตรหรือแผน Pro โฟกัสผมจัดการไก่และข้าวสูตรและเสริมด้วยอาหารแมวเปียกเช่นแผนPro โฟกัสปลาแซลมอนในร่มและสูตรข้าว นี้จะช่วยให้มั่นใจว่าเปอร์เซียของคุณจะได้รับสารอาหารทั้งหมดที่เธอต้องการในขณะที่ช่วยควบคุม hairballs ที่เกิดจากขนยาวและฉ่ําของเธอ เมื่อพูดถึงการเลือกชามให้อาหารให้เลือกจานตื้นหรือจานรองที่มีด้านต่ํา การเลือกอาหารที่ดีที่สุดสําหรับลูกแมวเปอร์เซีย คุณจะต้องการเก็บปัญหาการเคี้ยวเหล่านั้นในใจเมื่อเลือกอาหารลูกแมว นอกจากจะกินง่ายและสนับสนุนความชุ่มชื้นก็ควรจะรวมถึงสารอาหารที่จําเป็นของคุณคิตตี้เปอร์เซียจะต้องการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเธอตลอดทั้งปีแรกของชีวิตของเธอ อาหารลูกแมวเช่นแผนโฟกัสปลาแซลมอนปลาแซลมอนปลาแซลมอนและมหาสมุทร Entréi Ground,แผน Pro โฟกัสลูกแมวขาวปลาขาวและปลาทูน่าเข้า FlakedและPro Plan โฟกัสลูกแมวไก่และข้าวสูตรจะให้สมบูรณ์และสมดุลโภชนาการสําหรับการเจริญเติบโตของคุณชาวเปอร์เซียคิตตี้คิตตี้ผู้ตั้งกระทู้ บลูด็อก (Tomdundee111-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 10:20:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.