ReadyPlanet.com


17. ชูลซ์ขบวนการอาเจะห์เสรี 38–46 18


 

 17. ชูลซ์ขบวนการอาเจะห์เสรี 38–46 18. องค์กรอาชญากรรมกำหนดโดยหน่วยงานต่างๆดังต่อไปนี้: "กลุ่มใด ๆ ที่มีโครงสร้างองค์กรซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักคือการได้รับเงินจากกิจกรรมที่ผิดกฎหมายมักจะอยู่รอดด้วยความกลัวและการทุจริต" (Interpol, "First National Symposium"); กลุ่มที่มีโครงสร้างซึ่งมีบุคคล (สามคน) ขึ้นไปมีอยู่เป็นระยะเวลาหนึ่งและมีจุดมุ่งหมายในการก่ออาชญากรรมร้ายแรงเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ทางการเงินหรือทางวัตถุอื่น ๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อม (UN, ‘อนุสัญญา’) คำจำกัดความที่ครอบคลุมมากขึ้นสามารถพบได้ในงานเขียนของ Castells, End of Millennium


; สเตอร์ลิงอาชญากรรมไร้พรมแดน; แปลก, Ret21. ปาร์ไตดอลัตอาเจะห์พรรคการเมืองท้องถิ่นอีกพรรคหนึ่งสามารถมีที่นั่งได้หนึ่งที่นั่งเมื่อเทียบกับพรรค 33 ของปาร์ไตอาเจะห์ยังมีอำนาจเหนือรัฐสภาระดับเขตในพื้นที่สนับสนุนหลัก 22. การปฏิบัติในเชิงลึกของปัญหานี้สามารถพบได้ใน Aspinall "ผู้ต่อสู้กับผู้รับเหมา" 23. เคลล์รากแห่งกบฏอาเจะห์นีสอธิบายอย่างเชี่ยวชาญว่าเผด็จการซูฮาร์โตให้อำนาจ GAM โดยไม่ได้ตั้งใจอย่างไรเพราะ ‘จาการ์ตา’ ยึดทางเลือกอื่น ๆ ทั้งหมดในการแสดงความคับข้องใจต่อรัฐ 24. PA


สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา   คา   ร่า  ออนไลน์ 


 มองว่าการสร้าง Partai SIRA ด้วยความโกรธเป็นพิเศษเพราะเชื่อว่าพรรคจะดึงคะแนนเสียงออกจาก PA ความล้มเหลวในการสำรวจความคิดเห็นของ SIRA แสดงให้เห็นว่าความกังวลของ PA นั้นไม่ได้รับการรับรอง 25. MP-GAM หรือที่เรียกในอาเจะห์ว่า "GAM Husaini" ก่อตั้งโดย Husaini Hasan ซึ่งแยกตัวออกจาก GAM ในปี 2542 เพื่อพบกลุ่มแตกคอที่เรียกว่า Free Aceh Movement Government Council (MP-GAM) ซึ่งเชื่อมต่อกับ คณะกรรมการเตรียมการของอาเจะห์ประชาธิปไตยเสรี (Komite Persiapan Aceh Merdeka Demokratik) MP-GAM 


อาจมีลิงก์ไปยัง Pasukan Peudeung รายงานการตรวจสอบความขัดแย้งของธนาคารโลกในวันที่ 1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2551 ระบุไว้ สมาชิกที่ถูกกล่าวหาสี่คนของกลุ่มนี้ถูกสังหารในการยิงกับกองกำลังรักษาความปลอดภัยของรัฐในตำบล Beutong จังหวัด Nagan Raya เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 ชายคนหนึ่งยอมจำนน กลุ่มนี้ครอบครองอาวุธอัตโนมัติและธง GAM แบบโบราณ
ผู้ตั้งกระทู้ ลาไป :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 11:49:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.