ReadyPlanet.com


การใช้ผ้าม่านพลาสติกช่วยให้เกิดประโยชน์


 

 การใช้ผ้าม่านพลาสติกช่วยให้เกิดประโยชน์ในการลดริ้วรอยและการเปียกของร่างกายผู้ป่วยซึ่งจะทำให้อุณหภูมิสูงขึ้น การผ่าตัด วิธีการขยายช่องท้องจาก xiphoid (กระดูกอ่อนหางส่วนใหญ่ของกระดูกอก) ไปยังหัวหน่าว สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าขอบเขตกะโหลกของแนวทางอาจส่งผลให้เกิดข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นในกะบังลมซึ่งส่งผลให้เกิด pneumothorax ควรตรวจสอบการช่วยหายใจของผู้ป่วยและเริ่มการช่วยหายใจด้วยแรงดันบวกเป็นระยะ ๆ หากเกิดปัญหาขึ้น


 ศัลยแพทย์สัตวแพทย์ควรได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับปัญหานี้จากนั้นจึงสามารถระบายช่องอกและซ่อมแซมข้อบกพร่องเพื่อให้การช่วยหายใจกลับมาเป็นปกติได้ เมื่อเปิดช่องท้องแล้วอาจสังเกตเห็น fl uid ช่องท้องฟรีได้และควรได้รับตัวอย่างด้วยเข็มฉีดยาสำหรับเซลล์วิทยาและการเพาะเชื้อตามความเหมาะสม ศัลยแพทย์สัตวแพทย์แต่ละคนอาจมีแนวทางที่แตกต่างกันในการผ่าตัดส่องกล้องสำรวจ สิ่งที่สำคัญคือดำเนินการอย่างเป็นระบบและละเอียดถี่ถ้วนเพื่อไม่ให้มองข้ามพื้นที่ใด ทำการผ่าตัดส่องกล้องสำรวจบ่อยครั้งที่ตัวอย่างการตรวจชิ้นเนื้อ (fi ne needle aspirate หรือ Tru-Cut biopsy) 


สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา   คา   ร่า  ออนไลน์


อาจได้รับก่อนการผ่าตัดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจวินิจฉัย บางครั้งผลลัพธ์ของพวกเขาอาจพิสูจน์ไม่ได้หรือข้อมูลเพิ่มเติมจำเป็นต้องมีการพูดคุยเกี่ยวกับสงครามการเจาะเลือดแบบสำรวจ การได้รับการตรวจชิ้นเนื้อที่ laparotomy ทำให้สามารถมองเห็นอวัยวะได้โดยตรงดังนั้นจึงช่วยให้สามารถนำตัวอย่างตัวแทนจากรอยโรคโฟกัสเพิ่มโอกาสในการวินิจฉัย สำหรับอวัยวะของหลอดเลือดยังมีความปลอดภัยที่ดีขึ้นจากการจัดการกับการตกเลือดที่ดีขึ้น ควรทำการตรวจชิ้นเนื้อของอวัยวะที่เกี่ยวข้องเสมอแม้ว่าอวัยวะนั้นจะดูเป็นปกติโดยสิ้นเชิงก็ตามหากอาการทางคลินิกของผู้ป่วยกำหนดสิ่งนี้


 อาจจำเป็นต้องใส่ท่อให้อาหารขณะผ่าตัด มีหลายทางเลือก: ท่อให้อาหาร oesophagostomy วางได้ง่ายและถอดออกได้ง่าย แต่ไม่เหมาะหากผู้ป่วยอาเจียน ท่อให้อาหาร gastrostomy สะดวกในการวางเมื่อผ่าตัดภายในช่องท้องและมีศักยภาพเพิ่มเพื่อให้สามารถบีบอัดกระเพาะอาหารได้ แต่ต้องอยู่ในสถานที่อย่างน้อยสองสัปดาห์หลังจากการจัดวาง อาจมีการระบุตำแหน่งของท่อระบายน้ำทางช่องท้องจากการผ่าตัดตัวอย่างเช่นหากมีเยื่อบุช่องท้องอักเสบจากเชื้อ ( รูปที่ 4 )
ผู้ตั้งกระทู้ ไปใกล้ :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-10 16:01:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.