ReadyPlanet.com


Volkswagen Passat 2021


 Volkswagen Passat  2021

 
มีอะไรใหม่สำหรับปี 2021
ในขณะที่ Volkswagen ไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ กับ 2021 Passat แต่ทุกรุ่นจะได้รับราคาที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยและ SEL อันดับต้น ๆ ก็หลุดออกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ นั่นทำให้ R-Line เป็นแผ่นรองศีรษะใหม่
 
เครื่องยนต์เกียร์และสมรรถนะ
Passat มีตัวเลือกระบบส่งกำลังแบบเดียว: สี่สูบ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ 174 แรงม้าและเกียร์อัตโนมัติหกสปีด ในการทดสอบของเราเครื่องยนต์มีความนุ่มนวลและละเอียดอ่อนตลอดช่วงรอบการหมุนและช่วยให้รถเก๋งเคลื่อนตัวได้สะดวก ระบบอัตโนมัติส่วนใหญ่เป็นตัวดำเนินการที่ราบรื่น แต่บางครั้งก็สะดุดระหว่างการทดสอบของเราเมื่อคลานไปตามความเร็วต่ำในการจราจรหนาแน่น ไม่ว่าจะกินไมล์บนทางหลวงหรือขับรถไปตามถนนด้านหลัง Passat ก็ขึ้นอยู่กับความท้าทาย เป็นการผสมผสานระหว่างการขับขี่ที่นุ่มนวลและหรูหราเกือบเข้ากับการควบคุมที่คาดเดาได้ทำให้รถมีความสะดวกสบายเท่าที่จะทำได้ การบังคับเลี้ยวมีความแม่นยำและมีน้ำหนักที่ดี แต่เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในคลาสนี้จะไม่ให้ข้อเสนอแนะมากเท่าที่เราต้องการ
 
การประหยัดเชื้อเพลิงและ MPG ในโลกแห่งความจริง
สี่สูบเทอร์โบชาร์จของ Passat ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพและค่าประมาณ EPA เป็นค่าเฉลี่ยของรถเก๋งครอบครัว แต่คู่แข่งหลายรายเสนอรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากกว่าและแม้แต่ตัวเลือกไฮบริด VW ได้รับการจัดอันดับที่เมือง 24 mpg และทางหลวง 36 mpg ตัวเลขเหล่านี้ตามรอยทั้ง Camry และ Sonata สี่สูบ เราทดสอบทั้งสามเส้นทางบนเส้นทางประหยัดน้ำมัน 200 ไมล์ของเราโดยดำเนินการด้วยความเร็ว 75 ไมล์ต่อชั่วโมงและจำลอง mpg บนทางหลวงในโลกแห่งความเป็นจริงและ Passat และ Sonata ได้รับ 36 mpg แต่ Camry มี 42 mpg ที่น่าประทับใจ
 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า

 
 
การตกแต่งภายในความสะดวกสบายและการขนส่งสินค้า
ภายใน Passat เส้นตรงที่สะอาดเป็นไปตามภาษาการออกแบบที่ไม่ถ่อมตัวของ Volkswagen การตกแต่งภายในของ Passat นั้นหล่อเหลาในแบบเยอรมันที่เป็นประโยชน์ แต่ขาดแรงบันดาลใจที่แท้จริงที่จะได้รับคำชมอย่างเต็มที่ ห้องโดยสารของโฟล์คสวาเกนไม่สมบูรณ์หากปราศจากคุณธรรม เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่กว้างขวางและสะดวกสบายที่สุดในกลุ่ม ด้วยห้องโดยสารแบบเปิดและเสาประตูแบบบางทำให้การมองเห็นภายนอกใน Passat ดีเยี่ยม ความสามารถในการบรรทุกสินค้าในรถเก๋งครอบครัวมีความแตกต่างกันเล็กน้อย ด้วยการพับเบาะให้อยู่ในตำแหน่งพักผ่อนที่ไม่ค่อนข้างแบนเราจึงสามารถใส่กล่องขนาดพกพาได้ 16 ใบที่ด้านหลังเบาะนั่งด้านหน้า Passat ตกลงไปที่ด้านล่างของแพ็คซีดานสำหรับครอบครัวเพื่อความสามารถในการบรรทุกในโลกแห่งความเป็นจริงอาจเป็นเพราะ Volkswagen ยอมเสียสละพื้นที่ท้ายรถไปยังเบาะหลังขนาดใหญ่ของ Passat


ผู้ตั้งกระทู้ 99 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-10 17:42:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.