ReadyPlanet.com


ฉันตื่นตระหนกเกี่ยวกับผู้มีสิทธิลงคะแนนที่งง


 

"ฉันตื่นตระหนกเกี่ยวกับผู้มีสิทธิลงคะแนนที่งง" นักวิทยาศาสตร์การเลือกตั้งจัดแจงกับการลงคะแนนปี 2020 ของประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อการเลือกตั้งสหรัฐอเมริกาใกล้เข้ามาในพฤศจิกายนความไม่สบายใจก็กำลังพุ่งสูง มีความหวาดกลัวว่ารัสเซียจะเข้าไปข้องเกี่ยวกับระบบจดหมายของสหรัฐอเมริกาความอาฆาตแค้นของพวกที่ร้ายแรงการทำลายล้างผู้มีสิทธิออกเสียงการโกงรวมทั้งการขนส่งเพื่อผู้คนสามารถลงคะแนนได้โดยสวัสดิภาพท่ามกลางการระบาดใหญ่ แล้วนักวิทยาศาสตร์การเลือกตั้งผู้มีความชำนาญเรื่องอะไรที่กลัวที่สุดและก็พวกเขากำลังทำอะไรอยู่ ScienceInsider ถามนักวิชารัฐศาสตร์ Charles Stewart III จาก Massachusetts Institute of Technology (MIT) ซึ่งเป็นเยี่ยมในผู้ชำนาญชั้นหนึ่งของประเทศในด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการจัดการการเลือกตั้ง เขาเป็นผู้อำนวยการร่วมของแผนการ Stanford-MIT Healthy Elections Project ที่เพิ่งจะเปิดตัวซึ่งดำเนินการร่วมกับนักค้นคว้าและก็ผู้ดูแลการเลือกตั้งเพื่อ "ให้มั่นใจว่าการเลือกตั้งปี 2020 จะดำเนินไปด้วยความซื่อไม่มีอันตรายแล้วก็การเข้าถึงที่เสมอภาค" ดังเช่นว่าช่วยเชื่อมต่อผู้ผลิตโมเดลกับข้าราชการการเลือกตั้งที่เพียรพยายามหาวิธีวางกล่องลงคะแนนและก็สถานที่เลือกตั้งให้ดีเยี่ยมที่สุด ความอุตสาหะนี้สจ๊วตบอกว่า“ เป็นการศึกษาค้นคว้าที่เน้นการลงมือกระทำจริงๆ”

การสัมภาษณ์ได้รับการปรับแต่งเพื่อความกระชับและก็เด่นชัด

ถาม: อย่างแรกที่คุณมีส่วนร่วมในการศึกษาเรียนรู้แนวทางจัดแจงออกเสียง

ตอบ: ฉันเป็นผู้อำนวยการโครงงาน Caltech / MIT Voting Technology พวกเรารวมตัวกันท่ามกลางความร้อนแรงของการกล่าวขานในฟลอริดาในปี 2000 ด้วยแนวความคิดที่ว่าพวกเราจะดีไซน์เครื่องลงคะแนนที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าปัญหาของการสูญเสียคะแนนเสียงนั้นกว้างกว่าเพียงแค่เครื่องลงคะแนนและก็โดยมากมีต้นเหตุมาจากระบบของคนเราไม่ใช่เทคโนโลยี ฉันให้ความสนใจในระยะยาวสำหรับเพื่อการมานะสร้างวิถีทางวิชาการที่เราบางบุคคลเรียกว่าศาสตร์การเลือกตั้งซึ่งใช้วิทยาศาสตร์สังคมรวมทั้งกระบวนการทางวิทยาศาสตร์อื่นๆเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงมีความสัมพันธ์กับระบบบริหารการเลือกตั้งเช่นไร   Best content supported by แทงบอล

ถาม: เดี๋ยวนี้คุณทำอะไรอยู่?

ตอบ: แผนการลงคะแนนเสียงเพื่อสุขภาพของสแตนฟอร์ด - เอ็มไอครั้งจะกลับมาในมี.ค. พวกเรากลุ้มอกกลุ้มใจมากมายว่าพลังงานส่วนมากที่อยู่บริเวณCOVID นั้นกำลังถูกทำให้เกิดการร้องทุกข์ทางด้านการเมืองพวกเราทำการศึกษาเพื่อมานะทำความเข้าใจว่ากำเนิดอะไรขึ้นสำหรับในการลงคะแนนคราวนี้ด้วยเหตุว่า COVID รวมทั้งเพื่อชี้แจงสิ่งนั้นให้กับทั้งโลก แม้กระนั้นยังเกื้อหนุนให้มีการพบปะสนทนากันของมนุษย์ในมหาวิทยาลัยที่เน้นทางวิทยาศาสตร์วิศวกรรมศาสตร์เจ้าหน้าที่ทางเทคโนโลยีของพสกนิกรและก็ประธานการเลือกตั้ง ที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียพวกเขามีแอปบนเว็บไซต์เพื่อช่วยข้าราชการการเลือกตั้งสำหรับเพื่อการหาวิธีจัดสถานที่ลงคะแนนแล้วก็ดร็อปบ็อกซ์อย่างเหมาะควรที่สุด พวกเรากำลังส่งเสริมกรุ๊ปสมัยก่อนประธานการเลือกตั้งที่กำลังกระโดดร่มรวมทั้งช่วยเหลือข้าราชการเขตแดนในด้านของความเคลื่อนไหวด้านการบริหารที่จึงควรเกิดขึ้นอย่างเร็ว ฉันได้ทำการค้นคว้าน้อยเพื่อช่วยประเมินว่าผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงมีทิศทางที่จะทำอะไรที่อยู่ในการเลือกตั้งที่จะมาถึงในด้านของการหาบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์ อื่นๆอีกมากมาย ฉันกำลังเก็บแบบสอบถามเพื่อติดตามว่าผู้มีสิทธิออกเสียงคิดยังไงเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ COVID พวกเขาเป็นเยี่ยงไรแล้วก็มีผลต่อสิ่งที่พวกเขาคิดจะทำในพฤศจิกายนเช่นไร เราต้องการ มองปริมาณผู้ที่จะขอบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์ในช่วงเวลานี้แนวทางที่จะเกิดขึ้นในตอน 2 เดือนด้านหน้า หลังจากนั้นข้างหลังการเลือกตั้งถามราษฎรว่าทำจริง ฉันมีแบบสอบถามที่วางเอาไว้ในสนามในทันทีภายหลังทุกๆวันลงคะแนนเสียงผู้นำย้อนกลับไปในปี 2008 ที่เรียกว่า Survey of the Performance of American Elections ฉันตรวจผู้มีสิทธิลงคะแนน 200 คนภายในทุกเมืองถามพวกเขาเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาในวันลงคะแนนเสียงหรือโดยปกติเกี่ยวกับการโหวต มีปริศนาจำนวนมากเกี่ยวกับช่วงเวลาที่คุณคอยโหวต คุณประสบพบเจอกับปัญหาสำหรับเพื่อการลงคะแนนเสียงไหม? คุณประสบพบปัญหาสำหรับเพื่อการขอบัตรลงคะแนนไหม? โน่นจะเป็นแหล่งข้อมูลจุดหมายเดียวเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้มีสิทธิลงคะแนนในเดือนข้างหลังการเลือกตั้ง นี่เกิดเรื่องที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมากที่กำลังจะได้มีความคิดเห็นว่าผู้มีสิทธิออกเสียงได้ปฏิบัติการเช่นไรสำหรับเพื่อการอภิปรายและก็การอภิปรายที่เปลี่ยนเกี่ยวกับการแพร่ระบาดแนวทางการลงคะแนนที่ถูกรวมทั้งการทำงานด้วยกันของทั้งคู่สิ่งนี้เป็นยังไงผู้ตั้งกระทู้ golden :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-26 12:23:12


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4402796)

 chudjenbet

ผู้แสดงความคิดเห็น t992 (huay-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2020-10-05 11:35:59[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.