ReadyPlanet.com


แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีเยี่ยม


แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของไคฮาเวิร์ตซและก็ให้คำพิพากษาสำหรับเพื่อการเซ็นสัญญาเชลซี

แฟรงค์แลมพาร์ดชื่นชมไคฮาเวิร์ตซว่าเป็น "ความสามารถพิเศษที่สุดยอดและก็บอกใบ้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของเขาจะเล่นให้เชลซีได้ยังไง เชลซีทำข้อตกลงค่า 71 ล้านปอนด์ให้กับฮาเวิร์ตซ์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยกลุ่มชาติเยอรมนีเซ็นสัญญา 5 ปีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฮาเวิร์ตซยิงไป 36 ประตูและก็ทำ 25 แอสซิสต์จาก 118 นัดหมายให้กับไบเออร์เลเวอร์คูบวงสรวงแล้วก็แปลงเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองของเชลซีภายหลังกติกาในปี 2018 pussy888 สำหรับผู้เฝ้าประตูเคขว้างอาร์ริซาบาลากา แลมพาร์ดกล่าวกับเว็บอย่างเป็นทางการของเชลซีว่า "ไคเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าเร้าใจมากมายสำหรับตนเองแล้วก็เพื่อสมาพันธ์เป็นลำดับแรกรวมทั้งสำคัญที่สุด
“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักมานานและก็ในฐานะผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุกฉันสนใจเ pussy888 ป็นพิเศษกับผู้เล่นชนิดนั้นกริ้วโกรธยะหนึ่งแล้ว `` ผมตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของเขาแล้วก็ร่วมกับชมรมพวกเราทราบว่าพวกเราปรารถนาก้าวไปด้านหน้ารวมทั้งมองหาการปรับปรุงแก้ไขในด้านที่สมควรยังไง pussy888 แล้วก็สำหรับผู้เล่นที่จะมาตรงนี้หวังว่าจะปรับปรุงรวมทั้งเติบโตเต็มกำลัง แต่ว่าก็อยู่ที่ ในระดับที่สูงมากมายเขาพอดิบพอดีกับใบเรียกเก็บเงินส่วนตัวเราด้วยเหตุนั้นฉันก็เลยดีอกดีใจที่มีเขา "แลมพาร์ดยังบอกใบ้ถึงตำแหน่งระยะยาวของฮาเวิร์ตซ์ในกลุ่มเชลซีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกเปรียบเทียบกับหมดทั้งตัวเขาเองและก็ไมเคิลบัลลัค
"มันง่ายอย่างยิ่งที่จะกระทำการเปรียบพวกนั้นหัวหน้าทีมบลูส์กล่าวเสริม “ฉันรู้ดีว่าเขาหิวที่จะทำแต้มและก็ pussy888 ทำแอสซิสต์โดยเหตุนี้ฉันก็เลยได้คุยกับเขาแล้ว แต่ว่าฉันมีความคิดว่าสไตล์ของพวกเราแตกต่างมากมาย "ไคน่าจะเริ่มในดินแดนหน้าได้มากกว่าที่ผมเริ่มมาผมถูกใจ pussy888 ที่จะมาจากตำแหน่งมิดฟิลด์ลึกๆแล้วก็การเล่นที่ดีเลิศของไคในตอนสองสามฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมาเวลาที่เขาบุกไปที่เลเวอร์คูสังเวยได้น้อย หน้าที่ระดับสูงเลขลำดับ 10 หรือพื้นที่ที่กว้างขึ้นนิดนึงหรือมากยิ่งกว่าในพื้นที่แผงหน้าของสาย
"ฉะนั้นฉันมีความรู้สึกว่ามีไม่เหมือนกันในเกมและก็ลักษณะของพวกเรา pussy888 แต่ว่าในด้านของสิ่งที่พวกเราอุตสาหะเอามาสู่กลุ่มมันออกจะคล้ายคลึงกันในทางของสมรรถนะสำหรับในการทำคะแนนแล้วก็การเกื้อกูล "ไมเคิลบัลลัคเป็นผู้เล่นที่ดีส่วนตัวสำหรับเราในทางของสิ่งที่เขามีส่วนร่วมและก็พวกเราทุกคนมีความจำที่ดีเกี่ยวกับบอลลีเมื่อเขาอยู่ที่สมาพันธ์แล้วก็สิ่งที่เขาทำเพื่อพวกเรา pussy888 แต่ว่าไคจะเป็นผู้เล่นของเขาเองแล้วก็ของเขาเอง คน. "เขามีสไตล์ของตนเองและก็เขาก็มีเอกลักษณ์ในด้านของสิ่งนั้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้ร่วมงานกับเขาในด้านของการที่เขาก้าวไปด้านหน้า"ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งซ้าย :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-20 11:49:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.