ReadyPlanet.com


ลีกบอลที่เหมาะสมที่สุดของโลกด้านในปี 2045


 

ลีกบอลที่เหมาะสมที่สุดของโลกด้านในปี 2045? แนวทางที่ "การขยายตัวส่งเสริม MLS ไปสู่จุดหมายของ Garber

ตั้งแต่แมื่อเข้ารับตำแหน่งผู้บังคับบัญชาในส.ค. 2542 ดอนการ์เบอร์ได้พูดถึงจุดมุ่งหมายของเขาโดยตลอดที่จะแปลงเมเจอร์ลีกซอคเกอร์ให้เป็นเยี่ยมในลีก slot ที่ยอดเยี่ยมในโลก ในตอนที่เขาได้รับการตั้งโน่นบางทีอาจดูอย่างกับว่าเป็นความมักใหญ่ใฝ่สูงที่เกินจริงแล้วก็แน่ๆว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหัวเราะ Garber โดยการันตีว่ากีฬานี้ไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้อย่างเป็นจริงเป็นจังในอเมริกาแล้วก็แคนาดาได้ ตอนท้ายบอลมีสมัยก่อนก่อนหน้านี้ตาหมากรุก slot ในอเมริกาเหนือเกลื่อนกลาดไปด้วยความไม่ลงรอยกันรวมทั้งชมรมต่างๆที่เข้ามาแล้วก็ออกมาจากการดำรงชีพในระหว่างที่การล่มสลายอย่างหายนะในปี 1984 ของลีกบอลอเมริกาเหนือ (NASL) ซึ่งเคยเป็นเจ้าภาพให้กับเปเล่ George Best, Johan Cruyff และก็คนอื่นยังคงมีขนาดใหญ่หากแม้ในช่วงเวลาที่ Garber ได้รับการเปิดเผย slot ในหน้าที่ใหม่ของเขา

จริงๆแล้วตอนปีแรกๆของการครองราชย์ของการ์เบอร์เน้นย้ำไปที่การนำ MLS มาใช้กับเกมสุดยอดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆซึ่งเป็นวิธีการ slot ศูนย์รวมถึงการทิ้งระบบ "" การทำประตู "ของ MLS ซึ่งมองเห็นผู้เล่นอุตสาหะเอาชนะผู้เฝ้าประตูแบบตัวต่อตัวมากยิ่งกว่า รับจุดลูกโทษและก็กฎการเปลี่ยนตัวสามบวกหนึ่งซึ่งอนุญาตให้กลุ่มทำเปลี่ยนสนามสามครั้งพร้อมกันไปกับความรู้ความเข้าใจ slot สำหรับเพื่อการสลับผู้เฝ้าประตู เมื่อฤดูผ่านไปวัตถุประสงค์ของ Garber ก็แปรไปโดยสนับสนุนให้ชมรมต่างๆสร้างสนามกีฬา "เฉพาะบอลของตนเองเพื่อลีกมีอิสระเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ฉายภาพของกีฬาแบบสแตนด์อะโลนที่รุ่งเรือง ในปี 1999 สนามกีฬา Mapfre ของ Columbus Crew เป็นสนามกีฬาที่เดียวใน MLS ในขณะเขียน slot นั้นเมเจอร์ลีกซอคเกอร์มีสนามกีฬา 21 แห่งที่ผลิตขึ้นหรือนำกลับมาใช้ใหม่สำหรับกีฬาโดยมีอีกอย่างต่ำหกที่ในกลางทาง

หลังจากนั้นก็มีเดวิดเบ็คหมูแฮมมาร่วมงานกับแอลเอกาแล็กซี่จากเรอัลมาดริดในปี 2550 ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ slot สูงที่สุดเท่าที่แต่ละลีกเคยได้เห็นมาโดย MLS มีผู้เข้าร่วมเฉลี่ยมากขึ้น 8.2% (16,770 คนมากขึ้นจาก 15,504) ในช่วงฤดูกาลแรกของเขา - กีฬากระโดดสูงสุดในประวัติศาสตร์ลีกณ ตอนนั้นรวมทั้งเป็นประวัติการณ์ซึ่งจะยังคงอยู่ในกลเม็ดเด็ดพรายจนกระทั่งปี 2015 การมาถึงของเบ็คหมูแฮมยังได้มองเห็นการเปิดตัวของกฎ slot "ผู้เล่นที่ได้รับการตั้งซึ่งอนุญาตให้สมาคมต่างๆเซ็นสัญญากับตัวเอกในคำสัญญาเงินเป็นจำนวนมาก (ตอนนี้กลุ่มได้รับอนุญาตให้มีผู้เล่นสามคนที่ใครๆก็รู้จักรายงานในหนังสือของพวกเขา)ผู้ตั้งกระทู้ ไบโอมิกซ์ (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-20 11:28:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.