ReadyPlanet.com


Diogo Jota แสดงให้เห็นว่าทำไมบางคนถึงบอกว่า


 

Diogo Jota แสดงให้เห็นว่าทำไมบางคนถึงบอกว่า "ระดับเทคนิค" ของเขาคือการแข่งขันกับ Mane, Salah และ Firmino ใน Atalanta 0-5 Liverpool

 

ในค่ำคืนที่สวยงามของฟุตบอลลิเวอร์พูลทำลายอตาลันต้าในแบร์กาโมอย่างสิ้นเชิง

Jurgen Klopp เล่นการพนันด้วย 918kiss เริ่มต้นในขณะที่เขาทิ้ง Roberto Firmino เพื่อเล่น Diogo Jota ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการโจมตีที่ลื่นไหลและชาวโปรตุเกสให้รางวัลแก่โค้ชของเขาด้วยผลงานที่รุนแรงในขณะที่เขาเก็บแฮตทริกที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มพลังให้ 918kiss หงส์แดงเพื่อชัยชนะครั้งใหญ่ หนึ่งในคำถามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่แล้วคือ“ ใครจะมาแทนที่โมฮาเหม็ดซาลาห์, ซาดิโอมาเน่หรือโรแบร์โตเฟอร์มิโน่หากพวกเขาบาดเจ็บ เป็นคำถามที่พวกเขาไม่เคยถามจริงๆ แต่มันห้อยอยู่ข้างๆ Divock Origi จะทำเพื่อเกมแปลก ๆ (#CornerTakenQuickly) แต่ในช่วงเวลาอันยาวนาน 918kiss ของฤดูกาลที่ขาดความสามารถของเขาจะถูกเปิดเผย

 

การเซ็นสัญญา 918kiss กับลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ในราคา 41 ล้านปอนด์ Jota ดูเป็นการเซ็นสัญญาที่ชาญฉลาดตั้งแต่เริ่มต้น เช่นเดียวกับ Sadio Manéเขาเป็นคนขี้เกียจรวดเร็วและมีความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับเป้าหมาย ก่อนที่เขาจะเดบิวต์ Pep Lijnders ผู้ช่วยผู้จัดการทีม 918kiss ลิเวอร์พูลเรียกเขาว่า "สัตว์ประหลาดที่กดดัน" ซึ่งจะ "เข้ากันได้ในทันที" ตอนนี้คำพูดเหล่านี้เป็นคำพูดที่ติดหูของคล็อปป์ แต่สิ่งที่สะดุดตาจริงๆคือเมื่อเขาพูดว่า:“ ดิโอโกฉันจะพูดอะไรได้บ้าง? ระดับเทคนิคของเขาอยู่ในระดับเดียวกับ 918kiss สามอันดับแรกของเรา”

 

918kiss นั่นเป็นข้อเรียกร้องที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับผู้เล่น แต่เราอยู่ที่นี่ไม่ใช่หกสัปดาห์ต่อมาและ Diogo Jota ทำไป 7 ประตูใน 10 เกมแรกของเขาให้กับลิเวอร์พูล (เขาบรรลุเป้าหมายนั้นเร็วกว่าใครในศตวรรษนี้) 6 ในนั้นมาใน 4 เกมสุดท้ายของเขาซึ่งเขาทำประตูเปิดได้สองประตูผู้ชนะ 918kiss สองเกมและแฮตทริกครั้งใหญ่ และแม้กระทั่งประตูแรกของเขาในทางกลับกับอาร์เซนอลก็ตัดสินเกมนั้น นั่นคือการผลิตที่จริงจัง คืนนี้กับอตาลันต้าเขาได้ออกสตาร์ทก่อนโรแบร์โตเฟอร์มิโน่และสร้างความขบขันในวงกว้างว่าเฟอร์มิโน่มีความสำคัญต่อการโจมตีของลิเวอร์พูลในทางใดทางหนึ่ง ไม่ใช่ว่าบราซิลไม่ใช่ผู้เล่น 918kiss ที่เก่งกาจ แต่เกมนี้แสดงให้เห็นว่าหงส์แดงไม่ต้องการให้เขาชนะผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งขวา (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-08 14:45:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.