ReadyPlanet.com


เป่าผมให้แห้งด้วยความรอบคอบ


 ข้อแนะนำฐานรากในการดูแลผิวรวมทั้งเส้นผมของเพศชาย

เพศชายโดยมากไม่สนใจเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวพรรณจำนวนมากเป็นเพราะเหตุว่าความเสื่อมชื่อเสียงที่แนบมาพร้อมกับมัน บางบุคคลคิดว่าเป็นการทำนุบำรุงที่ไร้ประโยชน์หรือสูงแม้กระนั้นสิ่งนี้ยังไกลห่างจากข้อเท็จจริง
สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke
การรักษาสุขภาพผิวหนังและก็เส้นผมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการดูแลตัวเอง ไม่ต้องเอ่ยถึงการดูแลที่สมควรสามารถปลดล็อกระดับใหม่ของความเชื่อมั่นและมั่นใจได้
ยังคลุมเคลือว่าจะเริ่มจากที่ไหน? ไม่ต้องเป็นห่วง! พวกเราได้สะสมข้อเสนอกล้วยๆเพื่อช่วยทำให้คุณสร้างระบอบการดูแลที่เพอร์เฟ็ค
บำรุงผิวหน้า
ชำระล้าง
หากคุณถูกใจเพศชายจำนวนมากคุณอาจไม่ล้างหน้าล้างตาบ่อยครั้งซักเท่าไหร่ (พวกเรามิได้วินิจฉัย) คุณควรจะล้างหน้าล้างตาวันละ 2 ครั้งในช่วงเช้าและก็ก่อนนอน
ขอเสนอแนะให้ใช้น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่มีค่า pH ที่สมดุลซึ่งจะจัดการสิ่งสกปรกและก็น้ำมันโดยไม่ทำให้แห้งเกินความจำเป็น ซีบาเมด Gentle Hydrating Cleanserชูสิ่งสกปรกรวมทั้งสิ่งสกปรกในตอนที่ออกมาจากผิวเปียกชื้น
เปียกชื้น
เพศชายบางบุคคลข้ามขั้นในช่วงเวลานี้ไปเนื่องจากว่าชังความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะที่มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง (พวกเราไม่โทษพวกเขา) กุญแจสำคัญเป็นการเลือกใช้สูตรน้ำหนักค่อย ดูแลเจลล้างหน้าล้างตาเป็นโลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวที่มีน้ำหนักค่อยที่ให้ความชื้นที่ร้ายแรง
คุณควรจะให้ความชื้นอย่างต่ำวันละครั้งหรือสองครั้งถ้าผิวของคุณรู้สึกแห้ง สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเป็นนวดมอยส์เจอร์ไรเซอร์สองสามชิ้นลงบนผิวของคุณ ใช้การเคลื่อนเป็นวงกลมขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ผิวหนังหย่อนยานคล้อยรวมทั้งกำเนิดริ้วรอยก่อนวัย
เซลล์ผิวของคุณจะสร้างใหม่ในเวลาที่คุณนอนโดยเหตุนี้จึงต้องควรทาครีมที่มีไว้ดูแลผิวที่ครึ้มขึ้นก่อนนอน แบกอยส์พบไรเซอร์ที่ช่วยชะลอวัยอย่างQ10 Protection Creamเพื่อช่วยต้านริ้วรอยรวมทั้งจุดด่างดำ
 
การใส่ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดวันแล้ววันเล่าเป็นสิ่งสำคัญ คุณควรจะทาครีมสำหรับกันแสงแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดดไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นป้องกันแสงแดดแล้วก็ผิวไหม้ แต่ว่ายังช่วยลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคมะเร็งผิวหนัง
ไม่ได้อยากต้องการทาโลชั่นดูแลผิวแล้วก็ครีมที่มีไว้สำหรับกันแดดวันแล้ววันเล่าใช่หรือเปล่า? พวกเรารู้สึกถึงคุณ ให้เลือกใช้ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดดที่มีคุณลักษณะให้ความชื้นแทน
ครีมบำรุงรอบดวงตา
ขั้นตอนนี้เป็นโอกาส แต่ว่าคุณอาจอยากได้เพิ่มครีมบำรุงรอบดวงตาลงในระบบการดูแลรักษาผิวของคุณ เพราะเหตุใด? มันราวเอสเพรสโซหนึ่งช็อตสำหรับดวงตาที่ล้า เมื่อใช้โดยตลอดครีมบำรุงรอบดวงตาจะช่วยให้ดวงตาและก็ลดความหมองคล้ำ
อะไรทำให้ครีมบำรุงรอบดวงตาต่างจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั่วๆไป? ผิวรอบดวงตาของคุณเปราะบางรวมทั้งสูญเสียความชื้นอย่างเร็วด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยอยากส่วนประกอบที่เข้มข้นขึ้น ไม่ต้องกล่าวถึงมีคุณลักษณะที่ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ตัวอย่างเช่นQ10 Lifting Eye Creamมี Co-enzyme Q10 ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยรีบการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มเติมครีมบำรุงรอบดวงตากลางคืนเพื่อคุณตื่นมาดูมีชีวิตชีวา!
ลิปบาล์ม
ริมฝีปากแห้งแล้วก็แตกเป็นต้นเหตุสำคัญ บำรุงริมฝีปากให้เปียกชื้นรวมทั้งน่าจูบด้วยลิปบาล์ม เมื่อกล่าวถึงการเลือกลิปบาล์มให้หลบหลีกสินค้าที่มีฟีนอลเมนทอลแล้วก็การบูร ส่วนประกอบกลุ่มนี้อาจจะเป็นผลให้มีการระคายรวมทั้งทำให้ริมฝีปากแตกห่วยลง
กระบวนการเลือกสินค้าเพื่อการบำรุงผิวพรรณ
ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวพรรณบางประเภทมิได้ถูกทำขึ้นมาเสมอภาค แต่ละคนมีสูตรเฉพาะสำหรับภาวะผิวที่ไม่เหมือนกัน การรู้จักชนิดผิวของคุณจะช่วยทำให้คุณได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากกิจวัตรประจำวันการดูแลรักษาและบำรุงผิวของคุณ
เพศชายจำนวนมากชอบมีความมันมากยิ่งกว่าเนื่องด้วยระดับฮอร์โมนเพศชายที่สูงขึ้น แม้เป็นคุณให้เลือกสินค้าที่มีน้ำหนักค่อยแล้วก็สินค้าที่มีส่วนผสมอย่างเช่นสังกะสี pca ที่ช่วยควบคุมการสร้างน้ำมัน นอกเหนือจากนั้นโปรดจดจำไว้ว่าผิวที่อยากกินน้ำทำให้การสร้างน้ำมันมากเกินความจำเป็นด้วยเหตุดังกล่าวคุณอาจอยู่ในด้านที่มีน้ำมันเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากว่าคุณไม่ให้ความชื้นพอเพียง แม้คุณมีผิวแห้งแล้วก็เป็นสะเก็ดให้เลือกใช้สินค้าที่สุภาพแล้วก็บำรุงผิวที่ให้ความชื้นแก่ผิวอย่างลึกล้ำดังเช่นครีมที่มีไว้ล้างหน้ารวมทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อหนาด้วยน้ำมันจากพืช
บำรุงผมหน้า
การดูแลหนวดเครา
ถ้าคุณมีหนวดเคราคุณจะสารภาพว่ามีการทำนุบำรุงสูงน้อย เทคนิคฐานรากที่คุณควรจะทราบมีดังนี้
ล้างเสมอๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วจำนวนหลายชิ้นติดอยู่ในหนวดเคราของคุณ! โดยเหตุนั้นสิ่งจำเป็นเป็นจะต้องล้างเสมอๆขอชี้แนะให้ชำระล้างด้วยยาสระผมอ่อนๆหรือน้ำยาที่ใช้เพื่อการทำความสะอาด
ซีบาเมดกลิ่น Gentle Hydrating Cleanserเป็นเพียงพออ่อนเพื่อใช้บนบริเวณใบหน้าและก็หนวดเคราของคุณ - ใช่คุณสามารถใช้ใบหน้ารวมทั้งร่างกายนี้ล้างเป็นยาสระผมหนวดเครา
บำรุงหนวดเครา. ภายหลังจากล้างหนวดเคราให้สะอาดแล้วให้ทามอยส์พบร์ไรเซอร์ การให้ความชื้นแก่หนวดเคราของคุณไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยทำให้หนวดนุ่มรวมทั้งน่าสัมผัสเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยคุ้มครองป้องกันรังแคจากหนวดเคราอีกด้วย ครีมหน้าใสไม่มีน้ำหอมของ Sebamedเป็นที่ชอบใจของแฟนคลับเพราะเหตุว่าอัดแน่นไปด้วยน้ำมันที่สกัดจากอะโวคาโด ใช้จำนวนขนาดเท่าเม็ดถั่วกับหนวดเคราของตามทิศทางการเติบโตของเส้นผม
การโกนที่เพอร์เฟ็ค
ไม่มีอะไรที่จะทำให้ท่านเป็นตะคิวได้มากกว่าขนคุด แม้กระนั้นมีแนวทางเลี่ยง ขั้นตอนการโกนที่เรียบเนียนที่สุดมีดังนี้
ฝึกซ้อม. การใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆกับบริเวณใบหน้าก่อนที่จะมีการโกนจะช่วยคลายสิ่งสกปรกรวมทั้งผิวหนังที่ตายแล้ว - ลดช่องทางที่มีดโกนจะไหม้
อย่าโกนใกล้เกินความจำเป็น การตัดขนใกล้ผิวหนังเหลือเกินอาจจะเป็นผลให้มีการเคือง ยิ่งกว่านั้นยังมีผลให้ผมแตกหน่อเข้าข้างใน
 
ใช้ After Shave ประสิทธิภาพสูง อาฟเตอร์เชฟโดยมากในตลาดมีส่วนผสมสังเคราะห์ที่อาจจะก่อให้เกิดผื่นแดงรวมทั้งเคืองโดยเฉพาะสำหรับคนที่มีผิวเปราะบาง
เพื่อผิวที่เรียบเนียนแล้วก็นุ่มข้างหลังการโกนของคุณการให้ความชื้นข้างหลังการโกนเป็นเรื่องจำเป็น ซีบาเมดชายอาฟเตอร์เชฟบาล์มสูตรเพื่อผิวเปียกชื้นแล้วก็ปกป้องไม่ให้ขนคุด
ดูแลร่างกาย
เลือก Balanced Body Wash
คุ้มครองปกป้องความชื้นของผิวด้วยสินค้าปรับสมดุล pH เพื่อหลบหลีกกระบวนการทำให้ผิวแห้ง Gentle Hydrating Cleanserของพวกเราช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกแล้วก็เหงื่อโดยไม่มีกลิ่นที่เรียกว่า“ การแข่งขันชิงชัยวัวโลญจน์”
อย่าผ่านโลชั่น
การให้ความชื้นข้างหลังชำระล้างเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเพื่อการปกป้องไม่ให้ผิวแห้ง ยิ่งคุณมีขนตามร่างกายเยอะแค่ไหนก็ยิ่งซึมซับมอยส์เจอร์ไรเซอร์และก็โลชั่นได้ยาก จับโลชั่นที่มีน้ำมันตัวอย่างเช่นอาร์แกนแล้วก็เชียที่ให้ความชื้นอีกทั้งผิวหนังแล้วก็ขนตามร่างกายเพื่อคุณสัมผัสได้มากขึ้น พวกเราขอชี้แนะQ10 เฟิร์มมิ่งบอดี้โลชั่น
บำรุงดูแลรักษาผม
ลดผมหล่นด้วยยาสระผมกระตุ้นหนังหัว
เพศชายจำนวนมากมีปัญหาผมตกรวมทั้งความครึ้มลดน้อยลงเมื่อแก่ขึ้น คุณสามารถหยุดผมตกได้โดยกระตุ้นหนังหัวของคุณ การเล่าเรียนในปี 2559พบว่าการนวดกระตุ้นหนังหัวนำมาซึ่งการทำให้ผมครึ้มขึ้นรวมทั้งผมตกน้อยลง
นอกเหนือจากการนวดแล้วคุณยังสามารถใช้ทรีทเม้นต์กระตุ้นหนังหัวเพื่อชะลอการหลุดตกของเส้นผม ซีบาเมดเปิดใช้ยาสระผมที่มีคาเฟอีนและก็วิตามินบี 3, สองส่วนประกอบการยืนยันแล้วว่ารูขุมขนบำรุงรวมทั้งสนับสนุนการเติบโตของเส้นผม
เป่าผมให้แห้งด้วยความรอบคอบ
หางเปียกบอบบางรวมทั้งอ่อนแอต่อความทรุดโทรมได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางที่คุณทำให้แห้งก็เลยมีความหมาย การเช็ดผมแรงๆด้วยผ้าขนหนูอาบน้ำปกติจะสร้างแรงเสียดทานทำให้ผมแตกปลายแล้วก็แตกได้ ให้ดูดซึมผมให้แห้งด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่มแทน สิ่งนี้จะช่วยทำให้เส้นผมของคุณมีร่างกายแข็งแรงรวมทั้งปกป้องไม่ให้ชี้ฟู
วิ่งไม่ตามเวลา? เป่าผมให้แห้งโดยใช้ความร้อนน้อยที่สุด สิ่งนี้ช่วยคุ้มครองป้องกันความทรุดโทรมจากความร้อน


ผู้ตั้งกระทู้ พิ้งค์ :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-15 14:29:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.