ReadyPlanet.com


ของกิน 8 อย่างที่ช่วยรักษาอาการตาลายหัว


 

ของกิน 8 อย่างที่ช่วยรักษาอาการตาลายหัว

อาการตาลายหัวเป็นความรู้สึกเวียนหัวที่คุณมีความรู้สึกว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบกายหมุนวน ในบางครั้งมนต์หน้ามืดพวกนี้บางทีอาจร้ายแรงทำให้ท่านรู้สึกเสมือนว่ากำลังหมุนอยู่ หลายครั้งที่อาการนี้มากับอาการอาเจียนเหงื่อไหลมากมาย อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็ของกินพวกนี้ในของกินของคุณจะช่วยรักษาสมดุลของของเหลวที่ดีต่อร่างกายเพื่อช่วยทุเลาอาการเวียนหัวดูหนังไทย

อัลมอนด์

อัลมอนด์อุดมไปด้วยวิตามิน E แล้วก็ B ก็เลยช่วยทำให้รู้สึกรู้สึกดีรวมทั้งมีร่างกายแข็งแรง แช่อัลมอนด์หนึ่งกำมือในน้ำค้างคืน ในตอนเวลาเช้าบดอัลมอนด์และก็เพิ่มนมอุ่นๆหนึ่งแก้ว การดื่มทุกรุ่งเช้าขณะท้องว่างจะช่วยลดอาการเวียนหัวได้สุดท้าย

เม็ดมะยมแล้วก็ผักชี

เม็ดผักชีอุดมไปด้วยทองแดงแมงกานีสเหล็กแมกนีเซียมและก็แคลเซียมขณะที่มะยม aka amla เป็นแหล่งวิตามินซีที่สมบูรณ์บริบูรณ์แช่เม็ดผักชีและก็ผง Amla อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะในน้ำกิน 1 แก้วค้างแรม ในเช้าตรู่ให้กรองและก็เพิ่มเติมน้ำผึ้งดิบถ้าต้อง การดื่มทุกตอนเช้าหรือในตอนที่มีลักษณะอาการเวียนหัวจะช่วยกำจัดคราบความมืดดำมิดรอบดวงตาได้

พริกผง

ติดอยู่เยนน์มีแคปไซซินซึ่งช่วยปรับให้ปรุงการไหลเวียนของโลหิตไปยังหูชั้นในรวมทั้งสมองก็เลยช่วยลดอาการหน้ามืดได้ ใช้พริกผง 1 ช้อนชาและก็พริกไทยดำครึ่งช้อนชาในถ้วยชาม วิธีแบบนี้ให้เพิ่มเกลือนิดหน่อยน้ำส้มสายชูลูกแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อและก็น้ำผึ้งดิบหนึ่งช้อนโต๊ะ การบริโภคส่วนประกอบนี้วันละสองครั้งหรือสามครั้งจะช่วยทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นดูหนังออนไลน์

ตะไคร้

ตะไคร้ช่วยทุเลาอาการอ้วกวิงเวียน ชงชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยโดยใส่ตะไคร้บดลงไป ใส่ตะไคร้ในมื้อของกินของคุณวันแล้ววันเล่า การดื่มเกิดไคร้ 1 ถ้วยเมื่อเริ่มมีลักษณะเวียนหัวจะช่วยทุเลาได้ด้านในไม่กี่นาทีช่วยทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย

สตรอเบอร์รี่

สตรอเบอร์รี่เป็นแหล่งวิตามินซีที่อุดมไปด้วยแล้วก็ช่วยทุเลาความรู้สึกที่เกิดอาการเวียนหัว คุณสามารถรับประทานสตรอเบอร์รี่สดได้สามถึงสี่ลูกวันแล้ววันเล่า นอกเหนือจากนี้คุณสามารถหั่นและก็วางผลเบอร์ปรี่ลงในโยเกิร์ตสดหนึ่งถ้วยพักแรมและก็บริโภคในวันต่อไป โยเกิร์ตอุดมไปด้วยแมกนีเซียมก็เลยช่วยรักษาอาการตาลายหัว

เม็ดมะยมและก็ผักชี

เม็ดผักชีอุดมไปด้วยทองแดงแมงกานีสเหล็กแมกนีเซียมรวมทั้งแคลเซียมในระหว่างที่มะยม aka amla เป็นแหล่งวิตามินซีที่สมบูรณ์บริบูรณ์แช่เม็ดผักชีรวมทั้งผง Amla อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะในน้ำ 1 แก้วค้าง ในรุ่งเช้าให้กรองและก็เพิ่มเติมน้ำผึ้งดิบแม้จำเป็นจะต้อง การดื่มทุกรุ่งเช้าหรือในตอนที่มีลักษณะอาการเวียนหัวจะช่วยในการกำจัดรอยคราบความมืดมนมิดรอบดวงตาได้

แตงร้าน

ช่วยลดการอักเสบแล้วก็กระชับผิว โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีแล้วก็คุณลักษณะสำหรับเพื่อการรักษาแผลในแตงร้านยังช่วยทำให้รู้สึกบรรเทา หั่นแตงร้านเป็นชิ้นดกแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปแช่เย็น 20 นาที ถัดมาวางบนกลีบตาทิ้งเอาไว้ราวๆ 10 นาที ทำใหม่หลายๆครั้งในระหว่างวัน เว็บดูหนัง

ลูกประคบน้ำเกลือ

น้ำร้อนแล้วก็เกลือด้วยกันลดอาการบวม เพิ่มเติมเกลือครึ่งช้อนชาลงในน้ำอุ่นในจานชาม แช่สำลีสองก้อนลงในสารละลายนี้แล้ววางเอาไว้ที่ด้านบนดวงตาของคุณ เมื่อเย็นแล้วให้แช่สำลีอีกทีแล้ววางบนดวงตา ทำใหม่การดูแลรักษานี้ขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงว่ายหรือหูชั้นกึ่งกลางอักเสบภแอลกอฮอล์เช็ดธรรมชาติที่เป็นกรดของไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ช่วยกำจัดแบคทีเรียแล้วก็ระบายน้ำในหูของคุณ เมื่อใช้แอลกอฮอล์จะระเหยอย่างเร็วทำให้ท่านมีหูที่แห้งและก็สะอาด หยดแอลกอฮอล์หกถึงเจ็ดหยดแล้วก็ใช้นิ้วสะอาดกระดุกกระดิกหูที่ติดโรค ต่อไปไม่กี่นาทีให้กลับหัวไปอีกทาง กระทำตามสิ่งนี้บ่อยๆแต่ละวันข้างหลังการว่ายน้ำเพื่อเป็นแถวทางป้องกันายนอกเป็นการได้รับเชื้อในช่องหูชั้นนอกที่เกิดขึ้นจากน้ำที่ค้างอยู่ในหูซึ่งสร้างสิ่งแวดล้อมที่เปียกชื้นเพื่อช่วยสำหรับการเจริญวัยของแบคทีเรีย การรับเชื้อนี้มิได้มีต้นเหตุมาจากการว่ายน้ำแค่นั้นและก็บางทีอาจเกิดขึ้นจากการใส่วัตถุอย่างหนักอาทิเช่นสำลีก้านไม้จิ้มฟันฯลฯซึ่งทำให้ช่องหูเสียหายผู้ตั้งกระทู้ bookep (bookep10-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-18 16:16:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.