ReadyPlanet.com


เลือกคู่ชีวิต


 

แนวทางเลือกคู่ชีวิต

วันหนึ่งที่จะมาถึงเร็วเหลือเกินบิดาของคุณและก็ฉันต้องคืนดีกับเรื่องจริงที่ว่าคุณกำลังจะออกเดทรวมทั้งสุดท้ายก็ลงหลักปักฐาน เมื่อถึงเวลานั้นพวกเราหวังว่าคุณจะเลือกคู่ที่โรแมนติก (ชายหรือหญิงไม่จำเป็นส่วนตัวเรา) ที่ทำให้ท่านเป็นสุข - ผู้ที่ใจดีไม่คดโกงรวมทั้งยกย่อง (แล้วก็ฯลฯ แต่ว่าพวกเราจะไปถึงเร็วนี้ๆ) . ที่น่าดึงดูดเป็นเมื่อคุณเลือกคู่ครอบครองนั้นคุณจะมีความรู้น้อยมากเกี่ยวกับความหมายของการใช้ชีวิตที่เหลือกับใครซักคน ในบางแง่คำบอกเล่าที่ซ้ำจากจำเจถูก: มันเป็นการก้าวกระโจนของเลื่อมใส

ในฐานะวัฒนธรรมพวกเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพัฒนาวิชาความรู้ด้านวิชาการสร้างสมรรถภาพทางด้านร่างกายตกลงใจว่าจะไปศึกษาต่อที่วิทยาลัยหรือทำความเข้าใจเกี่ยวกับการคลังไหน แม้กระนั้นพวกเราใช้เวลาน้อยมากสำหรับการสอนเยาวชนถึงกรรมวิธีการตกลงใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต ด้วยเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่เป็น - การเลือกคู่ชีวิตของคุณจะมีผลต่อคุณภาพชีวิตของคุณมากยิ่งกว่าการไปเรียนที่วิทยาลัยวิธีการทำอะไรเพื่อหาเลี้ยงตัวหรือที่ที่คุณก่อสร้างบ้าน

ย่าและก็ป๊ะป๋า (บิดามารดาของฉัน) สังสรรค์วาระครบรอบสมรส 40 ปีของพวกเขาในปีนี้ป้าและก็คุณลุงสองชุดกำลังสังสรรค์วาระครบรอบปีที่ 20 รวมทั้ง 30 บิดาของคุณกับฉันอายุไม่ถึง 12 ปี แม้กระนั้นพวกเราสมรสกันอย่างสุขสบายมากมายและก็เครือญาติๆพวกนั้นก็บอกคุณแบบเดียวกัน (แม้ว่าจะชอบธรรม แต่ว่าพวกเขาจะบอกคุณถึงประเด็นนี้ถึงแม้พวกเขาจะมิได้เป็นเหมือนกันกับคนส่วนมากก็ตามซึ่งทำให้ไม่มีการศึกษาในประเด็นนี้แค่นั้น) ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อจำเป็นต้องเลือกคู่ชีวิตแล้วก็อยู่ร่วมกัน ฉันถูกใจมีความคิดว่าพวกเรามีตัวอปิ้งที่สุดยอดอยู่รอบกาย

ฉันไม่ชำนาญเรื่องความรักหรือความเกี่ยวเนื่อง ฉันทราบเพียงแต่สิ่งที่ฉันทราบจากประสบการณ์เมื่อฉันเฝ้าความร่วมแรงร่วมมือรอบกายฉันไปแทงบอลถึงเป้าหมายหรือล้มเหลว ฉันหวังว่าคุณจะได้รับวิชาความรู้ 8 ประการเมื่อเลือกคู่ชีวิตของคุณ

มี Biggies เช่นเดียวกัน

คุณมีความมั่นหมายเดียวกันกับการมีลูกไหม? พี่น้องของคุณขั้นต่ำสองคนหย่ากันเนื่องจากคำตอบสำหรับปัญหานี้เป็นไม่ คุณมีทัศนคติที่คล้ายคลึงกันต่อศาสนาหรือจิตวิญญาณหรือเปล่า? คุณเห็นด้วยเกี่ยวกับหนทางปฏิบัติทางด้านการเงินเฉพาะบุคคลทั่วๆไปได้แก่การใช้หนี้การเก็บออมการซื้อผลิตภัณฑ์หรือเปล่า? สุดท้ายแล้วก็อย่าประเมินน้ำหนักของสิ่งนี้ต่ำเหลือเกินเนื่องจากมันมีผลต่อเป็นอย่างมากต่อการสมรสของบิดามารดา: เมื่อจำเป็นต้องใช้เวลาร่วมกับครอบครัวของกันและกัน (ช่วงหยุดงานช่วงหยุดงาน) รวมทั้งดูแลบิดามารดาที่แก่เฒ่า ในกติกาในสิ่งที่มีเหตุผล?

ค้นหาหยินหยางของคุณ

ความธรรมดาพวกนั้นมีความจำเป็น แม้กระนั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องบอกสำหรับในการมีใครซักคนที่อดทนในที่ที่คุณอ่อนแอ สร้างสมดุลที่ดีแล้วก็แบ่งความรับผิดชอบตามธรรมชาติ เช่นฉันเกลียดชังการติดต่อกับ บริษัท ต่างๆอย่างเช่น บริษัท เคเบิลแบงค์ บริษัท กระแสไฟฟ้า แต่ว่าบิดาของคุณไม่รังเกียจแล้วก็เขาต่อกรกับผู้คนได้ดีมากว่าฉันมากมายเขาก็เลยโทรศัพท์หาพวกนั้น ในเวลาเดียวกันเขาไม่สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้สำหรับเพื่อการนอนเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงในตอนที่ฉันทำเป็นด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันก็เลยเป็นผู้ที่ตื่นมากับคุณสองคนแล้วก็สัตว์เลี้ยงในช่วงเวลากลางคืนรวมทั้งช่วงเช้าวันสุดสัปดาห์เพื่อที่เขาจะได้พัก (บางบุคคลบางทีอาจพูดว่าเหตุการณ์แสดงถึงหน้าที่ทางเพศที่คงที่ แต่ว่าพวกเราทั้งสองดำเนินการเต็มเวลาแล้วก็มีความรับผิดชอบที่บ้านเพราะฉะนั้นฉันก็เลยมองเที่ยงธรรมดี)

คุณจะมองเห็นข้อด้อยที่แชร์ได้เร็วพอควร ยกตัวอย่างเช่นเมื่อบิดาของคุณและก็ฉันซื้อบ้านสองชั้นพร้อมลานเล็กๆแม้กระนั้นมีการรักษาสูงในปี 2008 พวกเราสุขสบายมากมาย แม้กระนั้นเร็วนี้ๆพวกเราก็ใส่ใจได้ว่าเราทั้งคู่คนปราศจากความต้องการที่จะดูแลสวน เขาเติบโตในคอนโดสูงที่พวกเขาไม่มีสนาม แล้วก็ฉันเติบโตมาในบ้านที่บิดาของฉันทำทุกสิ่งทุกอย่างฉะนั้นฉันก็เลยไม่อาจจะแม้กระทั้งจะเริ่มเครื่องตัดหญ้า ได้ผลสำเร็จให้สนามของพวกเราเกลื่อนกลาดเพื่อนบ้านอย่างอ่อนน้อมถ่อมตน แม้กระนั้นถามอย่างสม่ำเสมอว่าพวกเขาสามารถช่วยพวกเราชำระล้างได้ไหมรวมทั้งในแต่ละฤดูใบไม้ร่วงฉันหวี Craigslist ให้ใครซักคนมาเก็บใบทั้งผอง โอ้ดี.

โยนความนึกคิดที่เพอร์เฟ็คออกไป

อย่าทำรายการตรวจทานไม่ว่าจะเป็นจิตใจหรือลักษณะอื่นๆที่คู่ของคุณควรจะมีในอนาคต คุณไม่สามารถที่จะเสกสหายที่เพอร์เฟ็คของคุณรวมทั้งไปซื้อหุ่นยนต์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นที่ Target แม้คุณจำเป็นต้องทำรายการให้ทำรายนามคนทำลายกติกา: ไม่ดูดบุหรี่ไม่ติดยาเสพย์ติดไม่มีผู้ใดที่มีความเชื่อมั่นในความผิดพลาดทางอาญาอย่างหนัก สิ่งพวกนี้เป็นขอบเขตที่ดีที่จะระบุ

ตรวจสอบความเข้ากันได้

บางบุคคลกล่าวว่าสิ่งตรงกันข้ามล่อใจรวมทั้งโน่นบางทีอาจเป็นจริงราวกับในหยินรวมทั้งหยางที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นบางครั้งบางคราวคุณก็อยากใครซักคนที่คุณเหมาะสมกับธรรมชาติ คุณเป็นอีกทั้งนักลองที่มักจะทำของกินหรือรับประทานอาหารนอกบ้านไหม? คุณทั้งสองมีความรู้สึกรุ่มร้อนไหม? คุณเป็นทั้งยังโซฟามันฝรั่งไหม? คุณทั้งสองมีใจรักสำหรับการทำความเข้าใจไหม? ความเหมือนกันในระดับกิจกรรมรวมทั้งความทะยานอยากสามารถสร้างคู่ (รวมทั้งท้ายที่สุดก็เป็นครอบครัว) ที่มักจะทำสิ่งต่างๆด้วยกัน โดยเบื้องต้นแล้วคุณบันเทิงใจร่วมกันไหม? ฉันบันเทิงใจกับบิดาของคุณมากยิ่งกว่าผู้อื่นเขาทำให้ฉันท้องหัวเราะตลอดระยะเวลา

การเรียนปัจจุบันเกี่ยวกับคู่บ่าวสาวมากยิ่งกว่า 24,000 คู่ชี้ให้เห็นว่าคุณมีลักษณะท่าทางที่จะจบกับผู้ที่คล้ายกับตัวคุณเองขั้นต่ำก็ในด้านของระดับการศึกษาความสูงแล้วก็น้ำหนักรวมทั้งความชื่นชอบด้านการเมืองและก็โรคทางจิตเวช นักค้นคว้าคนออสเตรเลียพบว่ามีความเชื่อมโยงทางสถิติที่เข้มแข็งระหว่างสัญลักษณ์ทางพันธุกรรมของคนเราสำหรับความสูงรวมทั้งความสูงที่จริงจริงของผู้ส่งเสริมของพวกเขารวมทั้งพวกเขาเจอความเกี่ยวพันที่ปรับนิสัยน้อยลง แม้กระนั้นยังคงมีความนัยสำคัญทางสถิติระหว่างยีนของคนเราสำหรับค่าดัชนีมวลร่างกาย BMI รวมทั้งที่เกิดขึ้นจริงในผู้สนับสนุนรายงานวารสารวิทยาศาสตร์

อย่ามุ่งมาดว่าผู้คนจะเปลี่ยน

ถ้าเกิดคู่แต่งงานในอนาคตของคุณเป็นคนขี้เกียจคร้านอย่าคาดหมายว่าพวกเขาจะกลายเป็นเนว่ากล่าวกนิกสำหรับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แน่ๆว่าบางสิ่งบางอย่างสามารถเปลี่ยนได้ บางเวลาการปรุงอาหารที่ไม่ดีอาจมีอาการดียิ่งขึ้นหรือผู้ที่กรนอย่างมากสามารถเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวันการนอนเพื่อปรับแต่งได้ แต่ว่าถามตนเองว่าประสิทธิภาพที่คุณรังเกียจไม่เคยแปรไปคุณยังรักและก็อยู่กับคนๆนี้ได้ไหม

บันเทิงใจกับพวกเขาราวกับอยู่บ้าน

คุณสามารถเป็นตัวเองบริเวณคนนี้ได้หรือเปล่า? ฉันคือตัวคุณเองจริงๆคุณสามารถหัวเราะจนถึงกรนราวกับแม่ของคุณและไม่รู้สึกอายได้หรือเปล่า? คุณสามารถให้ความเห็นที่บางทีอาจไม่ได้รับความนิยมหรือตรงกันข้ามกับพวกเขาและไม่รู้สึกแตกต่างได้ไหม? คุณยอมรับได้ไหมว่าคุณไม่รู้เรื่องบางอย่างโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับการวินิจฉัย?

อย่าพึ่งรักพวกเขาเสมือนพวกเขา

คู่ทุกข์คู่ยากซึ่งก็คือชีวิตที่เหลือของคุณแล้วก็หวังว่านั่นจะเป็นช่วงๆในขณะที่คอย เมื่อคุณอยู่ในกลางคนและก็เหนื่อยและไม่สามารถสะสมพลังเพื่องานเลี้ยงได้ตลอดทั้งคืนคุณจะเป็นสุขกับช่วงเวลาค่ำคืนที่สงบเงียบที่บ้านกับคุณสองคนหรือเปล่า? คุณมีการสนทนาหรือการคุยที่นานซึ่งคุณรู้สึกพอใจบุคคลนี้แล้วก็สิ่งที่พวกเขากล่าวหรือเปล่า? พวกเขาทำให้ท่านหัวเราะ? นี่เป็นเหตุผลที่บางบุคคลพูดว่าควรจะเป็นสหายกันก่อน ถ้าเกิดคุณถูกใจพวกเขาจริงๆฉันมีความคิดว่าคุณมีทิศทางที่จะลงทุนในความข้องเกี่ยวถัดไปรวมทั้งพากเพียรทำให้มันเห็นผลถึงแม้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง?) เมื่อมันยาก

มองหาคุณลักษณะความร่วมแรงร่วมใจที่ดีนอกเหนือจากเคมี

ไม่ว่าจะเกิดเรื่องโรแมนติกธุรกิจหรืออันอื่นคุณลักษณะพวกนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเป็นหุ้นส่วนที่ดี: การเอาใจใส่ความซื่อความซื่อความน่านับถือความยั่งยืนมั่นคงและก็ความพร้อมเพรียงทางอารมณ์ เมื่อคุณโดนชนตามถนนหนทางรวมทั้งคุณจะไม่ว่าจะเป็นโรครุนแรงการตายในครอบครัวหรือการสูญเสียงานหุ้นส่วนชีวิตที่ดีจะแสดงคุณลักษณะพวกนั้นและก็ช่วยทำให้คุณล่วงเลยมันไปได้ แม้กระนั้นไม่มีอะไรที่อย่างกับตอนที่ทุกข์ยากสำหรับในการชี้ให้เห็นว่าคนไหนกันแน่จงรักภักดีต่อคุณและก็ผู้ใดไม่จริง แม้ชีวิตมอบมะนาวให้กับคุณและก็คู่ของคุณก็กดขี่ข่มเหงคุณด้วยอารมณ์ก็ถึงเวลาใคร่ครวญหนทางของคุณใหม่

การตัดสินใจเลือกคู่ชีวิตเป็นของคุณและก็ของคุณผู้เดียว นี่เป็นสิ่งที่ฉันได้ศึกษาจากประสบการณ์ของตนเองรวมทั้งฉันเพียงแค่พากเพียรแบ่งปันวิชาความรู้ให้เยอะที่สุดเพื่อช่วยคุณในกรรมวิธีนี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกผู้ใดบิดาของคุณและก็ฉันจะยังรักคุณมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดในโลกผู้ตั้งกระทู้ golden :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-20 01:38:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.