ReadyPlanet.com


บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับ HEART CONDITION


 

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับ HEART CONDITION

เจ้าหน้าที่ตำรวจเหยียดเชื้อชาติ Jack Moony (Bob Hoskins) มีความอาฆาตพยาบาทนโปเลียนสโตน (เดนเซลวอชิงตัน) ทนายความผิวดำผู้มีเสน่ห์ซึ่งกำลังหลับใหลอยู่กับ Crystal Gerrity (Chloe Webb) อันเก่าแก่ของแจ็ค แจ็คหัวใจวาย แต่ชีวิตของเขาได้รับการช่วยชีวิตเมื่อเขาได้รับหัวใจของสโตนเนื่องจากสโตนเสียชีวิตอย่างลึกลับในคืนเดียวกับที่แจ็คถูกจับ อย่างไรก็ตามสโตนยังไม่หายไปอย่างสมบูรณ์และในฐานะผีเขาก็มีความสุขมากที่จะให้คำแนะนำแจ็คว่าเขาควรจะทำงานและใช้ชีวิตอย่างไร

ประเภท:        ความลึกลับและระทึกขวัญตลก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  James D. Perriott

ผู้ผลิต: สตีฟทิสช์

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):     20 ส.ค. 2555

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):         4.1 ล้านเหรียญสหรัฐ

รันไทม์:          1 ชม. 40 น

บริษัท ผลิต:   New Line Cinema

มิกซ์เสียง:      เซอร์ราวด์

ดูหนังออนไลน์

Jack Moony เป็นคนขี้เกียจขี้เมาชีสเบอร์เกอร์ที่ไม่ได้โกนหนวดซึ่งบังเอิญเป็นตำรวจ เขายังเป็นคนเหยียดสีผิวซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจเมื่อตื่นขึ้นมาหลังจากหัวใจวาย พวกเขาได้ทำการปลูกถ่ายหัวใจให้กับเขาและหัวใจใหม่ของเขาก็เคยเป็นของชายผิวดำ ไม่ใช่ชายผิวดำคนใด แต่เป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาซึ่งเป็นทนายความหนุ่มที่เรียบเฉย มีภาวะแทรกซ้อน ชายทั้งสองในอดีตที่ผ่านมามีความสัมพันธ์กับหญิงโสเภณีคนเดียวกัน

สิ่งที่ดูเหมือนว่าเรามีอยู่ที่นี่คือหลักฐานสำหรับการตรวจสอบด้านล่างของจิตใจชาวอเมริกันที่มืดมนและมืดมน แต่ "สภาพหัวใจ" เป็นจินตนาการไม่ใช่ชิ้นส่วนของชีวิตและมีหลายครั้งที่มันอยากจะเป็น ตลก. กลไกคือผีของทนายความกลับมาที่โลกและติดตามแจ็คไปรอบ ๆ โดยบอกเขาว่าอย่าสูบบุหรี่หรือกินอาหารมัน ๆ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาการฆาตกรรมของทนายความและกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งยังมีอีกมากรวมถึงพ่อค้ายาที่ชั่วร้ายที่ให้คนฉีดยาเพื่อให้พวกเขาเชื่อง และแผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับวุฒิสมาชิกสหรัฐที่กินยาเกินขนาด และฉากที่ทารกน้อยถูกจับเป็นตัวประกันในการยิง และรถจำนวนมากวิ่งไล่. และช่วงเวลาที่อ่อนโยน และตัวละครที่บังคับอย่างแน่นอนในภาพยนตร์ตำรวจล่าสุดทั้งหมด: กัปตันเขตหัวผิดที่พลาดประเด็นนี้ไปอย่างสิ้นเชิงและทำให้ฮีโร่ถูกระงับเมื่อเขากำลังจะเปิดคดีให้กว้าง

ดูหนัง hd มาสเตอร์

พล็อตเรื่อง "Heart Condition" พยายามที่จะเป็นทุกสิ่งสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลกโศกนาฏกรรมดราม่าความรุนแรงแฟนตาซีความเป็นจริงภาพตำรวจภาพผีอุปมาในเมืองภาพยนตร์เพื่อน การที่มันทำงานได้อย่างเหมาะสมภายใต้ภาระอันหนักอึ้งนี้เป็นเพราะดาราของมันBob HoskinsและDenzel Washingtonที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับบทบาทของพวกเขาซึ่งบทภาพยนตร์ไม่สมควรได้รับจริงๆ Hoskins (เห็นครั้งสุดท้ายใน " Who Framed Roger Rabbit ") เป็นไดนาโมขนาดเล็กของนักแสดงที่พุ่งไปข้างหน้าผ่านพล็อตโดยไม่ประหม่าน้อยที่สุดและวอชิงตัน (" The Mighty Quinn ," " Glory") เป็นคนมีเสน่ห์ที่ขับรถชนตำรวจโดยบอกให้เขาดับบุหรี่ (" ตราบใดที่คุณยังอยู่ใกล้ ๆ "เขาเตือนผู้รับในใจว่า" ฉันยังอยู่ใกล้ ๆ ")

ตัวละครวอชิงตันไม่ใช่ผู้ชายที่ดีอย่างน้อยก็ไม่ใช่ในตอนแรก Hoskins เกลียดเขาเพราะทนายความมีหญิงโสเภณีสำหรับลูกค้ารวมถึงอดีตแฟนสาวของ Hoskins ( Chloe Webb ) นักกฎหมายสำหรับคนเกี่ยวพันมักไม่ขับรถไปรอบ ๆ ในรถเบนซ์ชั้นนำ แต่เป็นคนโสเภณีพิเศษซึ่งควบคุมโดยแมงดาที่ลื่นไหล ( เจฟฟรีย์มีค ) ซึ่งส่งพวกเขาไปให้เศรษฐีและนักการเมืองที่แปลกประหลาด “ ฉันไม่ได้เป็นตัวแทนของแมงดาฉันเป็นตัวแทนของเด็กผู้หญิง” ตัวละครในวอชิงตันประกาศอย่างไม่มีใครเชื่อเกินไปในช่วงหนึ่งของภาพยนตร์ผู้คนจำนวนมากเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงหาเวลาจัดหาตัวละคร Webb ด้วยหัวใจทองคำ ใช่เธอเป็นคนโสเภณี แต่เพื่อให้ได้เงินมากพอที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะในหุบเขาและผู้ชายทุกคนในชีวิตของเธอเป็นสัตว์เดรัจฉานที่โหดร้ายซึ่งไม่รู้จักพรสวรรค์ทางศิลปะของเธอ ต่อมาหลังจากที่เธอให้กำเนิดลูกของวอชิงตันเธอก็ได้รับการถ่ายทอดเป็นแม่ที่กล้าหาญที่ต่อสู้เพื่อช่วยลูกน้อยของเธอจากแมงดาซาดิสต์

สิ่งที่แปลกเกี่ยวกับ "สภาพหัวใจ" คือมันหลุดไปมาอย่างร่าเริงโดยข้ามเส้นแบ่งระหว่างการ์ตูนแฟนตาซีกับความเป็นจริงในเมืองที่โหดร้าย มีฉากที่น่าสยดสยองที่ Hoskins พยายามทำให้ชีสเบอร์เกอร์อยู่ห่างจากผีที่มองไม่เห็นและฉากที่น่าสยดสยองที่แมงดาขู่ว่าจะฆ่าเด็กผู้หญิงของเขาด้วยการกินยาเกินขนาดHoskins และ Washington นั้นสบายดีอย่างไรก็ตาม Hoskins ให้การเตือนอีกครั้งว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าเชื่อที่สุดและวอชิงตันก็แสดงความสามารถพิเศษที่ทำให้เขากลายเป็นดาราคนสำคัญอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย เขาแสดงบทบาทด้วยการสัมผัสเบา ๆ แทนที่จะเป็นความหมายที่หนักหน่วงอย่างที่เราจินตนาการได้ง่ายๆ

สำหรับฮอสกินส์ "สภาพหัวใจ" ต้องดูเหมือนเดจาวู หลังจาก "Roger Rabbit" นี่คือ Hoskins อีกครั้งที่กำลังสนทนากับคู่หูในจินตนาการที่ถูกล้อมกรอบไว้

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรีผู้ตั้งกระทู้ bookep (bookep10-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-28 14:31:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.