ReadyPlanet.com


กินอย่างไรผ่าน 21 ประเทศโดยไม่ต้องออกจากบอสตัน


 

กินอย่างไรผ่าน 21 ประเทศโดยไม่ต้องออกจากบอสตัน

ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดฉากการรับประทานอาหารของบอสตันมีอาหารนานาชาติที่หลากหลาย แต่แม้ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดและห่างไกลจากที่อื่นร้านอาหารทุกร้านก็ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วเพื่อนำค่าโดยสารมาถึงหน้าประตูบ้านคุณ และด้วยการเดินทางออกนอกสถานที่เพื่ออนาคตอันใกล้ไม่เคยมีเวลาไหนดีไปกว่าการสำรวจความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ของสถานที่รับประทานอาหารของเราในขณะเดียวกันก็สนับสนุนร้านอาหารขนาดเล็กจำนวนมากที่ดำเนินการโดยผู้อพยพในขณะที่ทำเช่นนั้น เราได้รวบรวมอาหารทั่วโลก 21 รายการที่คุณสามารถหาได้ใน Greater Boston ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการผ่านการซื้อกลับบ้านหรือการจัดส่ง และถือว่ารายการนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่อร้านอาหารทั้งหมดเปิดทำการอีกครั้ง (เราหวังได้!) จะมีค่าโดยสารนานาชาติที่สมควรได้รับความสนใจจากคุณมากขึ้น

อัฟกานิสถาน: Ariana

เจ้าของร่วมของไบรตันและทีมที่แต่งงานแล้ว Baheja และ Najeeb Rostami ตัดฟันของพวกเขาที่ The Helmand ร้านอาหารอัฟกานิสถานที่มีชื่อเสียงแห่งอื่นในเมือง (ปัจจุบันยังไม่เปิดให้บริการส่ง) ร้านที่เป็นเจ้าของครอบครัวซึ่งเดิมเป็นแกนนำของ Allston ยังคงให้บริการอาหารคลาสสิกทั้งหมดตั้งแต่ kofta challow - ลูกชิ้นเนื้อกับเครื่องปรุงรสอัฟกานิสถานไปจนถึง Aushak หรือราวีโอลี่ที่เต็มไปด้วยกระเทียมหอมและต้นหอม

วิธีการสั่งซื้อ:โทร 617.208.8072

อาร์เจนตินา: Tango

อาร์ลิงตัน

เมนูริมถนนมีขนาดเล็ก แต่ทรงพลัง: พริกยัดไส้, ราวีโอลี่สควอชบัตเตอร์เน็ทและเนื้ออาร์เจนติน่าดั้งเดิมและมิลานีสไก่พร้อมเครื่องเคียงแบบดั้งเดิม (ข้าวผักรวมและมันฝรั่งทอด Tango)

วิธีสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์สำหรับรถกระบะริมทางเท่านั้น ดูหนังออนไลน์

ออสเตรเลีย: KO Pies

บอสตันตะวันออก

คุณรู้หรือไม่ว่ามีอะไรรับประกันว่าจะให้ความสะดวกสบายในช่วงเวลาแห่งความพยายาม พายเนื้อออสซี่แท้ๆ ร้านโปรดของอู่ต่อเรือยังคงทำแบบซื้อกลับบ้านและจัดส่งสำหรับเนื้อวัวขาแกะและพายผักแกงกะหรี่ (ควรรับประทานคู่กับซอสมะเขือเทศและไส้กรอกม้วนด้านข้าง) เราให้คะแนนสำหรับการซื้อกลับบ้านหากเพียงเพื่อรับอากาศที่ท่าเรือในขณะที่คุณรอคำสั่งซื้อของคุณ

วิธีการสั่งซื้อ:คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการรับเมื่อเดินทางมาถึง สั่งการจัดส่งผ่านUber Eats

 

ภาษาพม่า: Yoma Boston

Allston

นี่คือเกร็ดเล็กน้อย: พม่าเป็นประเทศเดียวที่ชาวเมืองกินใบชาในสลัด สลัดชาเป็นอาหารประจำชาติของประเทศโดยมีส่วนผสมของใบชาดองคลุกกับถั่วลิสงคั่วถั่วกรุบงาคั่วและกระเทียมเจียวและต้องสั่งที่ร้าน Allston แห่งนี้ ลิ้มลองอาหารแบบดั้งเดิมเช่นแกงเต้าหู้ฟักทองและบะหมี่เรนโบว์มังสวิรัติจะอยู่ในสวรรค์และอย่าลืมสั่งข้าวและบาลาจังที่มาพร้อมกับเครื่องปรุงอาหารพม่าแบบดั้งเดิมที่ประกอบด้วยหัวหอมทอดกุ้ง กระเทียมขิงและพริกแดง

วิธีการสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับและจัดส่ง

กัมพูชา: Elephant Walk

เซาท์เอนด์

บอสตันเป็นเมืองที่มาก่อนเวลาอันยาวนานเมื่อพูดถึงอาหารกัมพูชา Elephant Walk ปัจจุบันเป็นร้านอาหารดั้งเดิมโดยเปิดให้บริการครั้งแรกในปีพ. ศ. 2534 และให้บริการกลุ่มลูกค้าประจำตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์ฝรั่งเศสเน้นไปที่อาหารกัมพูชาแบบดั้งเดิมเช่นปอเปี๊ยะหมูกรอบ b"baw mouan (ซุปข้าวกัมพูชาแบบคลาสสิก) และสตูว์เนื้อหวานซึ่งทั้งหมดนี้มีให้ซื้อกลับบ้าน 

วิธีการสั่งซื้อ:โทร 617.247.1500 เพื่อรับสินค้าและสั่งการจัดส่งผ่าน

 

ภาษาจีน (กวางตุ้ง): China Pearl

Quincy

ตอนนี้ติ่มซำไม่ได้ฟังดูศักดิ์สิทธิ์ใช่ไหม Brian Moy เจ้าของ Shojo, Ruckus และ BLR by Shojo ได้เปิดตัวChinatown Deliversโดยให้บริการรถกระบะจาก Teado, New Dong Khanh และ China Pearl ซึ่งเป็นร้านอาหารของพ่อของเขา หลังนี้เป็นส่วนหนึ่งของผู้คุมติ่มซำเก่าแก่ของเมืองและยังมีเมนูเต็มรูปแบบตั้งแต่เกี๊ยวบะหมี่ข้าวไปจนถึงปอเปี๊ยะ (เราเคยทำไปแล้วครั้งหนึ่งและขอบอกว่ามันทำให้เราผ่านการออกจากคุกมาหลายวันแล้ว)

วิธีสั่งซื้อ:รับสินค้าเท่านั้น

บลอสซั่มบาร์

บลอสซั่มบาร์

ภาษาจีน (เสฉวน): Blossom Bar

Brookline Village

สำหรับผู้ที่ใช้เวลาหลายปีในการกีบมันไปที่ Woburn ประสบการณ์เสฉวนที่เหมาะกับบอสตันนี้เป็นคำตอบสำหรับคำอธิษฐานของพวกเขา Ran Duan ซูเปอร์สตาร์ของBaldwin Barได้ปรับปรุงพื้นที่สวนเสฉวนดั้งเดิมของพ่อแม่ของเขาในบรู๊คไลน์วิลเลจและมันก็เป็นความเพ้อฝันที่เป็นจริงขึ้นมา: เมนูที่ยอดเยี่ยมของบะหมี่แดนดานปีกไก่แห้งเฉิงตูและหมูทอด ปัจจุบันมีให้ซื้อกลับบ้าน - ร่วมกับโปรแกรมค็อกเทลที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้: ในขณะที่คุณต้องรอเพื่อลิ้มรสน้ำอมฤตเช่น Cadillo Sour ในบ้าน Duan กำลังปรุงเครื่องผสม Blossom เพื่อไป

วิธีการสั่งซื้อ:โทร 617.734.1870 เพื่อรับสินค้าและสั่งการจัดส่งผ่านPostmates

คิวบา: Gustazo

Porter Square

เว็บไซต์ของร้านอาหารแจ้งให้เราทราบว่า“ "darse or dar un gustazo" หมายถึง“ การปฏิบัติต่อตนเองหรือบุคคลอื่นด้วยสิ่งที่พิเศษ” และสถานที่ที่มีชีวิตชีวาของคิวบามากกว่าที่จะมีชีวิตอยู่ตามชื่อแม้ว่าจะบรรจุอาหารรสเลิศไว้ก็ตาม ไม่มีเครื่องดื่มค็อกเทลที่ต้องไปจากบาร์เทนเดอร์ชั้นนำ Sam Treadway อนิจจา แต่อย่างอื่นเมนูอาหารค่ำแบบทาปาสเป็นศูนย์กลางก็แสดงได้ดี และจะมีเวลาไหนดีไปกว่าการสั่งอาหารที่เน้นส่วนผสมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตั้งแต่ Empanadas ไปจนถึงซี่โครงหลังทารกที่เคลือบด้วยฝรั่งไปจนถึงกะหล่ำดอก asada ไปจนถึง ropa vieja อ้อและอย่านับว่าเป็นมื้อกลางวันเพราะแซนวิช Cubano อยู่ในเมนูด้วย

วิธีการสั่งซื้อ: สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับและจัดส่ง

 

 

ภาษาฝรั่งเศส: Grand Tour

Back Bay

เราเชื่อมั่นใน Michael Serpa เสมอ คนที่นำกุ้งมังกรที่อบอุ่นมาให้เราและขยายวงดนตรีหอยนางรมของเมืองได้เปลี่ยนไปเป็นอาหารฝรั่งเศสอย่างน่ายินดีและยังคงเปิดให้บริการแม้ว่าร้านใหม่ล่าสุดของเขาจะเปิดเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่การระบาดจะยุติลง รับประทานอาหารตามทางของคุณผ่านร้านอาหารเล็ก ๆ เช่นซุปหน่อไม้ฝรั่งอกเป็ดย่างไก่ทอดและริบอายย่างกระทะรวมถึงเมนูผักแยกต่างหากแม้ว่าจะตัดให้สั้นลง และยังมีไวน์ฝรั่งเศสและไวน์อเมริกันให้เลือกดื่มอีกด้วย

วิธีการสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อซื้อกลับบ้านและสั่งการจัดส่งผ่านCaviar

จอร์เจีย: Ilona

South End

ไม่ใช่ร้านอาหารจอร์เจียล้วนๆ แต่ Ilona ทุ่มเทให้กับรสชาติที่โดดเด่นของประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกที่ด้อยโอกาส เมนู mezze สำหรับซื้อกลับบ้านในปัจจุบัน ได้แก่ โลบิโอซึ่งเป็นอาหารประจำชาติของจอร์เจียที่มีหัวหอมขึ้นฉ่ายกระเทียมและสมุนไพรและอิเมรูลีคชาปุรีซึ่งเป็นขนมปังสอดไส้ชีสแบบดั้งเดิมของประเทศ แม้ในช่วงเวลาที่วุ่นวาย Ilona ก็เป็นคำเชิญชวนให้ก้าวออกไปนอกเขตความสะดวกสบายในการทำอาหารของคุณ

วิธีการสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับและจัดส่ง

 

 

เยอรมัน: ครัวไส้กรอกของคาร์ล

Peabody

นี่เป็นหนึ่งในจุดที่คุณไม่ควรพลาด - มักจะนึกถึงการหยิบไส้กรอกระหว่างทางกลับบ้านจากเมนจากนั้นจึงนำไปทิ้งไว้จนกว่าจะถึงทริปหน้า แต่เราคิดว่าไม่มีการเคลื่อนไหวใดที่ดีไปกว่าการมุ่งหน้าไปยังถนนหมายเลข 1 เพื่อบรรจุตู้เย็นและช่องแช่แข็งของคุณด้วยไส้กรอกเยอรมันแบบดั้งเดิม เมนูจะเปลี่ยนไปทุกวัน แต่ต้องพึ่งพา bratwurst, kielbasa และ weisswurst ที่มีให้เลือกมากมายรวมถึงอาหารที่เตรียมไว้เช่น schnitzel และพริกยัดไส้

วิธีการสั่งซื้อ:โทร 978.854.6650 หรือสั่งซื้อทางออนไลน์สำหรับรถกระบะริมทางเท่านั้น

กรีก: Kava Neo Taverna

South End

สักวันสายที่บ้าคลั่งจะกลับมา ก่อนหน้านี้เราจะต้องทำให้ตัวเองพอใจด้วยเมนูที่ จำกัด จากเจ้าของ George Axiotis, Irakli Gogitidze และ Shahrokh Reza ซึ่งนำเข้าอาหารส่วนใหญ่จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนรวมถึงไวน์ซื้อกลับบ้าน จานเล็ก ๆ ได้แก่ โฮริอาติกิ (สลัดของประเทศกรีก) โซฟลากิและปลาโลมา - แม้ว่าปลากะพงย่างและเนื้อย่างแบบผสมจะคุ้มค่ากับการรับประทานอาหาร

วิธีการสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับและจัดส่ง

อิตาลี: ตารางโดย Jen Royle

North End

ทุกๆสัปดาห์ร้านอาหารอื่น ๆ ใน North End จะเปลี่ยนเป็นแบบซื้อกลับบ้านดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเช็คอินกับรายการโปรดประจำของคุณต่อไป ตอนนี้เรากำลังติดใจกับสิ่งที่ Jen Royle กำลังทำอยู่: อาหารที่สะดวกสบายสำหรับซื้อกลับบ้านเช่นมะเขือยาวคาโปนาต้าไก่ปิกกาต้าราวีโอลี่และหอยยัดไส้รวมถึงไวน์ 10 เหรียญพร้อมคำสั่งซื้อใด ๆ เพิ่ม cannolis และ pizzelle แบบโฮมเมดและคุณมีคำสั่งอาหารเย็นที่จะช่วยเสริมคุณสำหรับสัปดาห์ที่แยกจากกัน

วิธีสั่งซื้อ:สั่งซื้อออนไลน์เพื่อรับสินค้า

อินเดีย: Mela

South End

First ขอบอกกล่าวถึงร้านอาหารอินเดียในท้องถิ่นทั้งหมดที่ถูกบังคับให้ปิดเนื่องจากส่วนผสมไม่พร้อมใช้งานในขณะนี้ เราสัญญาว่าเราจะกลับมา ในบรรดาที่ยังคงเปิดอยู่คือ Mela ซึ่งมีอาหารจานเด่นเช่นเป็ด jalfrezi แพะ Mela และ baingan bharta รวมทั้ง tandoori ทั้งหมด นั่งแน่นและฝันถึงวันที่คุณจะได้ลิ้มลองบุฟเฟ่ต์บรันช์อีกครั้งพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอินเดีย

วิธีการสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับและจัดส่ง

ญี่ปุ่น: Douzo

Back Bay / South End

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของเมืองหลายแห่งปิดตัวลงในขณะนี้ แต่ Douzo ยังคงอยู่ที่นี่เพื่อให้เรามีสติแม้กระทั่งการเสนอเหล้าสาเก ร้านซูชิที่ยืนยงให้บริการเมนูมากิขนาดมหึมาเต็มรูปแบบซึ่งให้คุณได้ตุนร่างกำยำอย่างเช่นสายรุ้งแมงมุมและโรลบ้าคลั่งในขณะที่ยังมีบอสตัน (กุ้งมังกรผักกาดมะเขือเทศหน่อไม้ฝรั่งไข่ปลาบินโกะและมาโยเผ็ด ).

วิธีการสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์สำหรับการรับสินค้าและสั่งการจัดส่งผ่านCaviar

วิลล่าเม็กซิโกคาเฟ่

วิลล่าเม็กซิโกคาเฟ่

เม็กซิกัน: Villa Mexico Cafe

 

Nee Julie King เจ้าของDowntown Crossing Villa Mexico ได้รับความนิยมในท้องถิ่นเมื่อเธอเริ่มเปลี่ยนทามาเลสฟลาตาสและเบอร์ริโตย่างในครัวเล็ก ๆ ภายในปั๊มน้ำมัน Beacon Hill วันนี้เธอมีหน้าร้านในย่านใจกลางเมืองของตัวเองและยังคงแข็งแกร่งตลอดการปิดล้อมโดยนำเสนอการซื้อกลับบ้านการจัดส่งแบบ จำกัด ในบอสตันและแม้กระทั่งอาหารบรรจุกล่องสำหรับแช่แข็งและอุ่น และถ้าคุณนับว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้ภักดีของ Villa Mexico ให้พิจารณาให้การสนับสนุนพนักงานคนใดคนหนึ่งจนกว่าร้านอาหารจะสามารถเปิดใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

วิธีการสั่งซื้อ:โทร 617.957.0725 เพื่อรับและจัดส่ง

มอลโดวา: มอลโดวา

Newton

Quick: ค้นหามอลโดวาบนแผนที่ ไม่? ประเทศเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ระหว่างโรมาเนียและยูเครนก่อตั้งขึ้นในปี 1991 เท่านั้น แต่ทีมสามีและภรรยา Artur และ Sandra Andronic พร้อมที่จะให้ความรู้แก่คุณโดยมีอาหารเช่นเนื้อแกะเนื้อแกะโพเลนต้าแบบดั้งเดิมและ Mititei Moldovenesti (เนื้อสับและหมูม้วน) ทั้งหมดนี้สามารถซื้อกลับบ้านได้ ตอนนี้คุณสามารถเลือกที่จะบริจาคอาหารมูลค่า 10 เหรียญให้กับพนักงานแนวหน้าในขณะที่คุณสั่งซื้อพร้อมกัน

วิธีการสั่งซื้อ:  สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับและจัดส่ง

 

ไนจีเรีย: Suya Joint

Roxbury

เราชอบที่จะตั้งถิ่นฐานในร้านอาหารที่อบอุ่นและเรียนรู้เกี่ยวกับความแตกต่างของอาหารไนจีเรียจากพนักงานที่เป็นมิตร แต่เมนูนำกลับในปัจจุบันให้ไพรเมอร์ที่ดี: ข้าว jollof, ซุปพริกไทยปลา, เนื้อแพะทอดแห้งและพุดดิ้งถั่วไนจีเรีย moi moi ไม่ว่าคุณจะสั่งอะไรอย่าลืมไล่ตามด้วยเบียร์ไนจีเรียที่มีให้ซื้อกลับบ้านด้วย

วิธีสั่งซื้อ:สั่งซื้อออนไลน์เพื่อซื้อกลับบ้าน

เปรู: Celeste

Union Square

เมื่อ Esquire ได้รับการขนานนามว่า Celeste เป็นหนึ่งในร้านอาหารใหม่ที่ดีที่สุดในอเมริกาเรารู้สึกไม่สบายใจเพราะนี่ควรจะเป็นความลับเล็กน้อยของเรา แต่ตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่าการกักตุนร้านอาหารเป็นเรื่องเห็นแก่ตัวและขอปรบมือให้กับจุดเล็ก ๆ ของชาวเปรูแห่งนี้สำหรับการหมุนและเสนอซื้อกลับบ้านทุกวัน เมนูปัจจุบันมีขนาดเล็กและเข้มข้น: เซวิเช่ผู้เชี่ยวชาญมันฝรั่งเทอร์รีนสตูว์และเมนูปลาทอดจากเชฟ JuanMa Calderónรวมถึงผู้สร้างภาพยนตร์อินดี้ที่โด่งดังในเปรู ผสมผสานความเปรี้ยวของปิสโกที่บ้านเพื่อสร้างประสบการณ์ร้านอาหารใหม่

วิธีสั่งซื้อ:สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อซื้อกลับบ้านและจัดส่ง

 

สก็อต: The Haven

จาเมกาธรรมดา

ไข่สก๊อตไป? แน่นอนทำไมนรกไม่? ทุกอย่างไปในวันนี้ และจริงๆแล้วไม่มีอะไรจะดีไปกว่าค่าโดยสารสบาย ๆ ของชาวสก็อตที่จะเติมเต็มความว่างเปล่าในจิตวิญญาณของคุณ: ปลาและมันฝรั่งทอดกับถั่วอ่อน ๆ พายคนเลี้ยงแกะเจ้าสาวผัก (ขนมอบมันฝรั่งวิเศษสำหรับคุณ) และแม้แต่บาร์มาร์สทอด นี่คือสิ่งที่กางเกงสเวตเตอร์ถูกสร้างมาเพื่อ เพิ่มเบียร์ในสก็อตแลนด์แล้วคุณจะมีค่ำคืนที่เต็ม

ไปด้วยความตะกละตะกลามวิธีการสั่งซื้อ:  สั่งซื้อทางออนไลน์หรือโทร

ภาษาไทย: Dakzen

เจ้าของร่วมเดวิสสแควร์ภานุภัคไกรวงษ์และณัฐชัย“ จิ๊บ” เจ้าเจริญพงศ์เข้าใจเสน่ห์ของก๋วยเตี๋ยวระดับถัดไปจึงตั้งชื่อร้านว่า DakZen ซึ่งแปลโดยประมาณว่า“ เชาลง” ไกรวงษ์และโชคเจริญพงศ์ได้ใช้พลังแห่งความคิดถึงในการทำอาหารทั้งคู่เกิดและเติบโตในประเทศไทยเพื่อนำสตรีทฟู้ดสไตล์กรุงเทพฯแท้ๆมาสู่คนในสังคม ยังคงมีอาหารรสสดใสเช่นข้าวซอยก๋วยเตี๋ยวเรือและบะหมี่หมูแดงเช่นเดียวกับการแสดงผลคลาสสิกของ DanKen เช่นปอเปี๊ยะและผัดไทย

วิธีสั่งซื้อ:สั่งซื้อออนไลน์เพื่อรับสินค้า

 

Trinidadian: ร้านโรตีของ Singh

Upham"s Corner

ไม่มีเวลาไหนดีไปกว่าการทำความคุ้นเคยกับความสุขง่ายๆของโรตีแคริบเบียนไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ สำหรับผู้ที่ไม่ทราบเรากำลังพูดถึงสตูว์แคริบเบียนที่รับประทานกับขนมปังแผ่นกลม ตัวเลือกสตูว์แบบดั้งเดิมที่ Singh"s ได้แก่ กุ้งหางวัวปลาเค็มและแพะ แต่ผู้ที่ต้องการความสะดวกในการทำช้าๆสามารถเริ่มต้นด้วยไก่กระตุก

วิธีการสั่งซื้อ:โทร 617.282.7977 เพื่อรับสินค้าและสั่งซื้อสินค้าผ่านGrubhub

เวเนซุเอลา: Orinoco

สถานที่หลายแห่ง

blockquote{ border:1px solid #d3d3d3; padding: 5px; }

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.