ReadyPlanet.com


King Arthur: Legend of the Sword รีวิว


 

King Arthur: Legend of the Sword รีวิว

ในขณะที่King Arthur: Legend of the Swordเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาหนึ่งสัปดาห์ก่อนสหราชอาณาจักรฉันไม่สามารถหนีจากหัวข้อข่าวที่ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เสียเวลามาก ฉันต้องบอกตามตรงว่าฉันรู้สึกตกใจมากที่ได้ยินเรื่องนี้เนื่องจากภาพยนตร์ของ Guy Ritchie มักได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและไม่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบมากเท่าภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ฉันหยุดดูหนังเพราะฉันเชื่อว่าคุณควรแสดงความคิดเห็นของตัวเองเนื่องจากเป็นคนที่ไม่เห็นด้วยกับการให้คะแนนของนักวิจารณ์ทั่วไปเมื่อสองสามครั้งก่อนเป็นการส่วนตัว น่าเสียดายที่นี่เป็นครั้งหนึ่งที่ฉันต้องเห็นด้วยกับบทวิจารณ์ที่ฉันได้เห็นซึ่งก็คือ King Arthur: The Legend of the Sword ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดี Charlie Hunnam เป็น King Arthur บนหลังม้าCharlie Hunnam เป็น King Arthur บนหลังม้า

ฉันอยากจะสนุกกับหนังเรื่องนี้มากเป็นแฟนตัวยงของ Guy Ritchie ในที่สุดก็มีความเชื่อมั่นในตัวเขามากในที่สุดก็เล่าเรื่องราวของ King Arthur ในแบบที่ถูกต้อง ความลังเลอย่างเดียวที่ฉันมีเมื่อมีการประกาศภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉันไม่คิดว่าชาร์ลีฮุนนัมเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลังจากได้เห็นเขาในภาพยนตร์อย่างGreen StreetและPacific Rim ฉันคิดว่าการแสดงของเขาค่อนข้างถูกบังคับ แต่ฉันได้ยินมาว่าเขาเก่งในSons of Anarchy ด้วยเหตุนี้ฉันจึงยินดีที่จะให้โอกาสเขาอีกครั้งในการพิสูจน์ตัวเอง น่าเศร้าหลังจากดู King Arthur เขาไม่ได้ใช้โอกาสนี้หมายความว่าปัญหาที่ฉันมีกับเขายังคงอยู่

10 นาทีแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามครั้งใหญ่ซึ่งดูเหมือนจะมากเกินไป เราเห็นช้างขนาดใหญ่เหล่านี้ทำลายปราสาท "คาเมลอท" ในขณะที่ทหารข้าศึกเข้ามาจัดการ มันเหมือนอะไรบางอย่างจากThe Lord of the Ringsแต่ดำเนินการได้ค่อนข้างแย่ เมื่อเราผ่านฉากที่ท่วมท้นนี้ไปได้แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มุ่งเน้นไปที่อาเธอร์ซึ่งในตอนนี้ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มแลกตัวเอง มันดูมีเหตุผลพอสมควรและเรื่องราวการมาถึงยุคของอาเธอร์นั้นค่อนข้างน่าสนใจ แต่เมื่อภาพยนตร์ดำเนินต่อไปและเรียกร้องจากชาร์ลีฮุนนัมมากขึ้นสำหรับฉันซึ่งทุกอย่างเริ่มแตกสลาย ฉันไม่รู้สึกว่าเขาเป็นนักแสดงที่ดีพอที่จะแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่บอกว่า – ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้เขาชื่นชอบ โดยทั่วไปภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยุ่งเหยิงอย่างแท้จริงซึ่งฉากต่างๆดูไม่ปะติดปะต่อกันจริงๆ ฉันติดตามตลอดว่าเกิดอะไรขึ้นหรือตัวละครอยู่ที่ไหน เรื่องราวนั้นสับสนมากคุณไม่สามารถสรุปได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปซึ่งหมายความว่าการไหลไม่ได้จริงๆ เหนือสิ่งอื่นใด CGI ในบางส่วนนั้นแย่มากแม้กระทั่งในส่วนหนึ่งที่อาเธอร์ใช้พลังเต็มที่ของดาบมันดูเหมือนวิดีโอเกม น่าเศร้าที่ฉันต้องการให้สปอยเลอร์นี้เป็นอิสระดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเข้าไปดูได้ทั้งหมด แต่ในรายละเอียดปลีกย่อยคือจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ลดทอน ไม่มีความสม่ำเสมอ

ในการป้องกัน Hunnams การแสดงโดยรวมในภาพยนตร์เรื่องนี้แย่มาก ทุกคนในบาร์ Jude Law ค่อนข้างแย่มากในความคิดของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวละคร "The Mage" ที่รับบทโดย Astrid Berges-Frisbey เธอดูจืดชืดและแทบไม่มีอารมณ์ใด ๆ เมื่อแสดงบทของเธอ ขอบคุณพระเจ้า Jude Law เป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ดังนั้นจึงไม่ได้เป็นการลดทอนลงอย่างสมบูรณ์ในหน้าการแสดง ลอว์เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและยังคงอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันชอบเขาเป็นพิเศษในภาพยนตร์เชอร์ล็อกโฮล์มส์ซึ่งเป็นภาพยนตร์ริตชี่โดยบังเอิญเช่นกันความแตกต่างคือภาพยนตร์เหล่านั้นดีจริงๆ ดูหนังออนไลน์

เพื่อพยายามเน้นคุณภาพบางอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้นอกเหนือจาก Jude Law แล้วเพลงประกอบก็ยอดเยี่ยม Daniel Pemberton เป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง Pemberton เป็นนักแต่งเพลงหน้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการแต่งภาพยนตร์ครั้งใหญ่ แต่เขาเริ่มต้นได้ดีมากด้วยการสร้างภาพยนตร์เช่นThe Man From UNCLEและSteve Jobsซึ่งล้วนมีคะแนนภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ผมขอแนะนำให้มีฟังรุ่นล่าสุดของแดเนียลสำหรับกษัตริย์อาเธอร์: ตำนานของดาบ เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การฟังแม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนที่จะดูภาพยนตร์ก็ตาม น่าเศร้าที่ไม่มีอะไรให้พูดถึงเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากนักเนื่องจากเป็นเรื่องใหญ่ในความคิดของฉันและภาพยนตร์เรื่อง Guy Ritchie ก็อยากจะเข้าสู่ ASAP ในอดีตของเขา

#KingArthur  #LegendoftheSword  #GuyRitchieผู้ตั้งกระทู้ bookep (bookep10-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-25 15:32:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.