ReadyPlanet.com


Jamie Vardy เป็น “ระดับนานาชาติ” หรือเปล่า? แนวรุกเลสเตอร์กลับมาจมคู่ปรับที่พอใจ


 Jamie Vardy เป็น “ระดับนานาชาติ” หรือเปล่าแนวรุกเลสเตอร์กลับมาจมคู่ปรับที่พอใจ


เบรนดินแดนร็อดพบร์สเชิดชู pgslot เจมี่วาร์ดี้ว่า "สุดยอดภายหลังที่เขาทำประตูเดียวในเกมระหว่างเกมเยี่ยมเลสเตอร์สิตี้ 1-0 ที่อาร์เซนอลเมื่อวันอาทิตย์ ภายหลังพลาดสองเกมในที่สุดของฟ็อกซ์ด้วยปัญหาน่อง Vardy กลับมาทำเกม pgslot ใหม่จากม้านั่งที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมในเย็นวันอาทิตย์โดยยิงกลับไปอยู่ที่บ้านเป็นผู้ชนะในนาทีที่ 80 เพื่อย้ายเลสเตอร์ไป 12 แต้มจากการเปิดเกมหกเกม ความมานะบากบั่นคราวนี้เป็นประตูที่ 11 ของวาร์ดี้ใน 12 นัดหมายกับเดอะกันเนอร์สซึ่งมีกล่าวว่าอุตสาหะเซ็นสัญญากับ pgslot ลำแข้งวัย 33 ปีในปี 2559 โดยไม่มีข้างใดจะต้องทนทุกข์ทรมานกับสมัยก่อนมือของกลุ่มชาติอังกฤษอีกต่อไป
อันที่จริง pgslot มีเพียงแค่เวย์นรูนีย์ (12) เพียงแค่นั้นที่ทำแต้มในพรีเมียร์ลีกกับอาร์เซนอลได้มากกว่าวาร์ดี้ซึ่งในตอนนี้เป็นผู้เล่นที่ทำคะแนนสูงสุดในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมด้วย 5 ประตู เวลานี้วาร์ดี้ทำไปแล้วหกประตูจากการลงเล่น 5 นัดหมายนับจากเริ่มแคมเปญพรีเมียร์ลีกปี 2020/21 ร็อดพบร์สกล่าวข้างหลังจบการแข่งขันชิงชัย pgslot ว่าเขารู้สึกโชคดีที่ได้ฝึกการสอนความสามารถพิเศษแบบนี้ “แผนของพวกเราเป็นนำเจมี่ไปสู่เกมเสมอแล้วก็เขาสามารถขยายเวลาได้ร็อดพบร์สกล่าว “โน่นเป็นเหตุผลที่เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ เขามีส่วนร่วมอย่างยิ่งในเกมใหญ่ๆโน่นแสดงให้ท่านมีความคิดเห็นว่าเขาอยู่ในระดับใดรวมทั้งเขาเป็นผู้เล่นระดับนานาชาติ ฉันโชคดีที่ pgslot มีเขาอยู่ตรงนี้
พวกเราเหมาะได้รับ pgslot มัน พวกเราเล่นกับข้างที่ดีจังๆซึ่งมีผู้เล่นซึ่งสามารถวิ่งตามข้างหลังได้ การเก็บคลีนชีตรวมทั้งเล่นอย่างมีคุณภาพรวมทั้งความสุขุมเป็นสิ่งที่ดี พวกเขาสะดุดตามากมาย” วาร์ดี้เองเน้นถึงจุดสำคัญของผลจากการแข่งขัน pgslot ในวันอาทิตย์ภายหลังที่เลสเตอร์แพ้เกมพรีเมียร์ลีกแบบแบ็คทูแบ็กให้กับเวสต์หมูแฮมรวมทั้งแอสตันวิลล่า “พวกเราผึ่งแดดตากฝนแล้วก็พวกเราก็เริ่มไปสู่มัน” เขากล่าว “พวกเราเล่นเจริญรวมทั้งชนะ มันใหญ่ส่วนตัวสำหรับเรา แม้กระนั้นมันเป็นเพียงแค่เกมถัดไป พวกเราส่งผลการประลอง pgslot ที่ไม่ดีสองสามครั้งรวมทั้งพวกเราเพียงแค่ต้องการทำให้มันถูก
แม้ว่าจะไปสู่ตอนกึ่งกลางทศวรรษที่ 30 แม้กระนั้นผลงาน pgslot ของวาร์ดี้ต่อหน้าต่อตาวัตถุประสงค์ - และก็ฝีเท้าแบบกระแสไฟฟ้าต่างก็เชิญให้รำลึกถึงเด็กอายุ 25 ปี ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยเป็นผู้เล่นเลสเตอร์เพียงผู้เดียวที่ทำประตูในพรีเมียร์ลีกได้มากกว่าหนึ่งประตูในช่วงฤดูกาลนี้เวลาที่เขารับผิดชอบ 46% ของการนัดหมาย pgslot หยุดงานของพวกเขาสำหรับในการแข่งจนกระทั่งในเวลานี้ ด้วยคะแนนเพียงแค่หกคะแนนที่แยกหัวหน้าเอฟเวอร์ตันออกมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชั้นที่ 15 ใครๆก็ทายใจได้ว่าใครกันแน่จะคว้าชัยชนะ pgslot สี่ลำดับแรกรวมทั้งหกขั้นตอนแรกมาถึงจุดจบของฤดูผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งแข็ง :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-28 12:14:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.